Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/02/2024 14:01 (GMT+7)

Doãn Quốc Đam xác nhận tái hợp Thanh Sơn giữa cơn sốt Đào, Phở và Piano

Theo dõi GĐ&PL trên

Nam chính Đào, Phở và Piano - Doãn Quốc Đam và Thanh Sơn là 2 nam thần phái thực lực của màn ảnh Việt.

Những ngày qua, tên tuổi Doãn Quốc Đam được tìm kiếm nhiều trên các nền tảng, nhờ sức hút từ phim điện ảnh Đào, Phở và Piano. Được biết, Doãn Quốc Đam tham gia phim với vai trò nam chính, nên duyên với mỹ nhân sinh năm 2003 - Cao Thùy Linh.

Mới đây, Doãn Quốc Đam đã có chia sẻ đáng chú ý lên trang cá nhân, bật mí về dự án mới. Đặc biệt, lần này, anh sẽ tái hợp với Thanh Sơn, sau thành công của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Hai nam thần thực lực - Doãn Quốc Đam và Thanh Sơn tái hợp

Giữa lúc Đào, Phở và Piano đang gây bão tại rạp, Doãn Quốc Đam đã “xả” kho ảnh hậu trường của bộ phim. Các bài đăng của anh nhanh chóng nhận được sự tương tác, bàn luận của khán giả.

Không ít người đã than thở với Doãn Quốc Đam, khi họ dành nhiều thời gian, công sức vẫn không “săn” được vé phim Đào, Phở và Piano. Được biết, bộ phim đã nhận giải Bông Sen Bạc khi tham gia tranh giải tại LHP Việt Nam được tổ chức tại Đà Lạt cách đây không lâu.

Sáng 21/2, Doãn Quốc Đam gây chú ý khi đăng tải ảnh chụp cùng Thanh Sơn, đồng thời cho biết, cả hai sẽ hợp tác với nhau trong dự án mới. “2 anh em lại chung nhau dự án mới. Gương mặt khi đi quay chưa được ăn sáng. Nghề này lạ lắm. Cứ bảo cố quay nốt xong phân đoạn rồi ăn 1 thể. Chứ vừa tập điều độ và tập thoai vừa tranh thủ ăn lại dở mồm. Quay xong phân đoạn thì đến giờ cơm trưa, thế là ăn sáng lại trưa”.

Doãn Quốc Đam xác nhận tái hợp Thanh Sơn giữa cơn sốt Đào, Phở và Piano Ảnh 1
Doãn Quốc Đam xác nhận tái hợp Thanh Sơn giữa cơn sốt Đào, Phở và Piano Ảnh 2
Doãn Quốc Đam cho biết, mình và Thanh Sơn sắp tái hợp tác.

Trong bức ảnh được chia sẻ kèm bài đăng, Doãn Quốc Đam xuất hiện với diện mạo “bụi bặm”, tóc và râu dài, còn Thanh Sơn thì cười tươi như hoa, tạo hình của anh y hệt nhân vật Danh trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Bên dưới phần bình luận, khán giả đặt nhiều câu hỏi cho Doãn Quốc Đam về dự án mới cùng Thanh Sơn, nhưng anh chưa tiết lộ thêm. Được biết, cả hai vừa gây sốt khi vào vai anh em ruột trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, rồi cùng nhau tham gia một số chương trình truyền hình mừng Tết Nguyên Đán. Khán giả vô cùng trông đợi ngày dự án mới của hai “nam thần thực lực” được trình làng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.