Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/09/2023 18:07 (GMT+7)

Doãn Hải My tiết lộ từng 'bơ' đẹp Đoàn Văn Hậu khi lần đầu quen nhau

Theo dõi GĐ&PL trên

Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My được nhận xét là cặp trai tài gái sắc.

Trước đó, trong một lần livestream cùng nhau, Doãn Hải My kể lại kỉ niệm đáng nhớ trong lần đầu gặp gỡ của cả hai: "Kỉ niệm thì nói chung My chỉ nhớ câu đầu tiên khi gặp mình, anh Hậu bảo: Sao em không rep Facebook anh?".

Doãn Hải My tiết lộ từng 'bơ' đẹp Đoàn Văn Hậu khi lần đầu quen nhau Ảnh 1
Cầu thủ gốc Thái Bình đăng bức hình chụp cùng Doãn Hải My với một đóa hoa hình trái tim và chiếc bánh kem cũng hình trái tim, màu hồng, in dòng chữ "She said Yes" (Cô ấy nói Đồng ý).

Đoàn Văn Hậu chỉ biết che mặt ngượng ngừng và cười trừ: "My có bận học, lý do quá chính đáng không thể cãi nổi". Ngoài ra, khi nhận được câu hỏi về những áp lực mà anh gặp phải từ khi hẹn hò với Doãn Hải My, nam cầu thủ cho biết: "Anh đang áp lực về cuộc sống". Bạn gái nam cầu thủ tiếp tục: "Sao yêu em lại áp lực về cuộc sống". Đoàn Văn Hậu tiếp lời: "Thì anh trêu thế".

Doãn Hải My tiết lộ từng 'bơ' đẹp Đoàn Văn Hậu khi lần đầu quen nhau Ảnh 2
Doãn Hải My tiết lộ từng 'bơ' đẹp Đoàn Văn Hậu khi lần đầu quen nhau Ảnh 3
Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào năm 2024, sau khi Doãn Hải My tiếp tục học bậc cao hơn và Đoàn Văn Hậu tập trung thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Sau khi chông khai chuyện hẹn hò với công chúng, tối 17/9 hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái Doãn Hải My với sự góp mặt của đông đảo bạn bè. Văn Hậu bí mật chuẩn bị ngày trong đại diễn ra đầy bất ngờ và chu đáo. Cầu thủ gốc Thái Bình đăng bức hình chụp cùng Doãn Hải My với một đóa hoa hình trái tim và chiếc bánh kem cũng hình trái tim, màu hồng, in dòng chữ "She said Yes" (Cô ấy nói Đồng ý).

Về phía Đoàn Văn Hậu, anh cũng có nhiều khoảnh khắc thân thiết với người nhà của Doãn Hải My. Và ngược lại, Doãn Hải My cũng được lòng gia đình bạn trai. Mặc dù đang trong giai đoạn yêu đương nhưng Doãn Hải My được bố mẹ Đoàn Văn Hậu cưng chiều như con cái trong nhà.

Doãn Hải My tiết lộ từng 'bơ' đẹp Đoàn Văn Hậu khi lần đầu quen nhau Ảnh 4
Doãn Hải My tiết lộ từng 'bơ' đẹp Đoàn Văn Hậu khi lần đầu quen nhau Ảnh 5
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My được nhận xét là cặp trai tài gái sắc.

Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào năm 2024, sau khi Doãn Hải My tiếp tục học bậc cao hơn và Đoàn Văn Hậu tập trung thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Xem thêm clip:"Tôi Chiến Thắng Bùi Khánh Linh là do may mắn!" - Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương Chia Sẻ

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.