Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 04/02/2023 10:28 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh không muốn thắng thua với chồng cũ, tiết lộ: 'Dù gì chúng tôi đã từng là một gia đình'

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau 'sóng gió' hôn nhân, Diệp Lâm Anh cho biết hiện tại, chuyện thắng thua đối với cô đã không còn quá quan trọng.

Cách đây chưa lâu, thông tin Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia Đức Phạm ly hôn đã khiến khán giả xôn xao.

Hậu thông báo, những ồn ào đấu tố qua lại trong việc tranh giành quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ cũng khiến dân tình "dậy sóng".

tm-img-alt
Ồn ào đấu tố qua lại giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ - thiếu gia Đức Phạm hậu ly hôn đã khiến dân tình xôn xao một thời gian dài.

Sau những lùm xùm đó, hiện tại Diệp Lâm Anh đã dần lấy lại tinh thần, quay trở lại với các hoạt động showbiz. Mới đây xuất hiện tại một sự kiện, Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ bất ngờ, đặc biệt là cuộc sống hiện tại sau ồn ào đấu tố với chồng cũ.

Cụ thể Diệp Lâm Anh cho biết đến bây giờ, việc thắng thua đối với cô đã không còn quá quan trọng, thậm chí điều này có phần nặng nề vì dù sao cô và chồng cũ cũng đã từng là một gia đình.

tm-img-alt
Diệp Lâm Anh dần cân bằng được cuộc sống sau những "sóng gió" hôn nhân.

"Diệp Lâm Anh ở thời điểm hiện tại cảm thấy sự thắng thua quá nặng so với vấn đề gia đình. Tôi suy nghĩ đã không còn sống với nhau nữa nhưng chúng tôi dù gì cũng là gia đình nên không mang lại những gì quá nặng nề, mình dùng từ thắng thua ở đây là không đúng", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Bên cạnh đó Diệp Lâm Anh cũng cho biết sở dĩ cô mong muốn được quyền nuôi hai con là muốn các con gắn kết với nhau nhiều hơn.

tm-img-alt
Diệp Lâm Anh cho biết cô muốn các con có nhiều thời gian gắn kết bên nhau hơn, thay vì mỗi bé một nơi.

"Như mọi người cũng biết thì hai bé còn quá nhỏ nên cần thời gian để chúng gắn kết. Lớn lên học cấp 1, cấp 2, đi du học thì các con sẽ không có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, bên cạnh gia đình lẫn tôi nữa. Thế nên tôi mong muốn được chăm sóc hai bé, dù như thế nào thì mãi đến sau này các con vẫn là con của tôi và anh Đức cả", Diệp Lâm Anh trải lòng.

Những chia sẻ của Diệp Lâm Anh đã khiến nhiều netizen xúc động. Chứng kiến điều này, đông đảo khán giả hy vọng rằng mối quan hệ của cô và chồng cũ sẽ tốt hơn trong tương lai, từ đó mang đến cho các con của cựu người mẫu một cuộc sống tốt đẹp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.