Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 04/02/2023 10:28 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh không muốn thắng thua với chồng cũ, tiết lộ: 'Dù gì chúng tôi đã từng là một gia đình'

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau 'sóng gió' hôn nhân, Diệp Lâm Anh cho biết hiện tại, chuyện thắng thua đối với cô đã không còn quá quan trọng.

Cách đây chưa lâu, thông tin Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia Đức Phạm ly hôn đã khiến khán giả xôn xao.

Hậu thông báo, những ồn ào đấu tố qua lại trong việc tranh giành quyền nuôi con của Diệp Lâm Anh và chồng cũ cũng khiến dân tình "dậy sóng".

tm-img-alt
Ồn ào đấu tố qua lại giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ - thiếu gia Đức Phạm hậu ly hôn đã khiến dân tình xôn xao một thời gian dài.

Sau những lùm xùm đó, hiện tại Diệp Lâm Anh đã dần lấy lại tinh thần, quay trở lại với các hoạt động showbiz. Mới đây xuất hiện tại một sự kiện, Diệp Lâm Anh đã có những chia sẻ bất ngờ, đặc biệt là cuộc sống hiện tại sau ồn ào đấu tố với chồng cũ.

Cụ thể Diệp Lâm Anh cho biết đến bây giờ, việc thắng thua đối với cô đã không còn quá quan trọng, thậm chí điều này có phần nặng nề vì dù sao cô và chồng cũ cũng đã từng là một gia đình.

tm-img-alt
Diệp Lâm Anh dần cân bằng được cuộc sống sau những "sóng gió" hôn nhân.

"Diệp Lâm Anh ở thời điểm hiện tại cảm thấy sự thắng thua quá nặng so với vấn đề gia đình. Tôi suy nghĩ đã không còn sống với nhau nữa nhưng chúng tôi dù gì cũng là gia đình nên không mang lại những gì quá nặng nề, mình dùng từ thắng thua ở đây là không đúng", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Bên cạnh đó Diệp Lâm Anh cũng cho biết sở dĩ cô mong muốn được quyền nuôi hai con là muốn các con gắn kết với nhau nhiều hơn.

tm-img-alt
Diệp Lâm Anh cho biết cô muốn các con có nhiều thời gian gắn kết bên nhau hơn, thay vì mỗi bé một nơi.

"Như mọi người cũng biết thì hai bé còn quá nhỏ nên cần thời gian để chúng gắn kết. Lớn lên học cấp 1, cấp 2, đi du học thì các con sẽ không có nhiều thời gian ở bên cạnh nhau, bên cạnh gia đình lẫn tôi nữa. Thế nên tôi mong muốn được chăm sóc hai bé, dù như thế nào thì mãi đến sau này các con vẫn là con của tôi và anh Đức cả", Diệp Lâm Anh trải lòng.

Những chia sẻ của Diệp Lâm Anh đã khiến nhiều netizen xúc động. Chứng kiến điều này, đông đảo khán giả hy vọng rằng mối quan hệ của cô và chồng cũ sẽ tốt hơn trong tương lai, từ đó mang đến cho các con của cựu người mẫu một cuộc sống tốt đẹp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.