Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 11/03/2022 09:40 (GMT+7)

Diệp Lâm Anh 'dở khóc dở cười' khi nhắc đến 'trà xanh', 'cắm sừng'

Theo dõi GĐ&PL trên

Bài đăng mới nhất của Diệp Lâm Anh có nội dung liên quan đến 'trà xanh', 'cắm sừng' khiến netizen không khỏi tò mò.

Sau biến cố hôn nhân, Diệp Lâm Anh ít khi nhắc đến chuyện đời tư mà tập trung cho công việc kinh doanh cũng như chăm sóc 2 con nhỏ. Tuy nhiên, bài đăng mới đây của chân dài 8X lại bất ngờ gây chú ý.

Theo đó, trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh đăng tải hình ảnh 1 chiếc thẻ với nội dung: "Ai từng bị cắm sừng hoặc trà xanh phá đám thì uống cho quên sầu". Dường như câu trên tấm thẻ bắt đúng tâm trạng hiện tại nên nữ người mẫu chỉ có thể thốt lên 2 từ nhạy cảm "*** thật" để xác nhận cảm xúc kèm biểu tượng "cười ra nước mắt".

Diệp Lâm Anh 'dở khóc dở cười' khi nhắc đến 'trà xanh', 'cắm sừng'
Mặc dù không đề cập đến tên ai nhưng nội dung trên tấm thẻ như bắn trúng tim đen khiến Diệp Lâm Anh chỉ biết "dở khóc dở cười".

Thời gian gần đây, những ồn ào quanh chuyện tình cảm của cặp đôi Diệp Lâm Anh và ông xã Nghiêm Đức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Từng có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc nhưng cuối cùng, cả hai lại "đứng gánh giữa đường" bởi có sự xuất hiện của người thứ 3.

Chia sẻ với truyền thông, Diệp Lâm Anh cho biết, chồng cô qua lại với người thứ 3 vào khoảng tháng 5-6/2021, nhưng tại thời điểm đó, cô không hề hay biết. Thậm chí, cho đến ngày sinh nhật vào tháng 8/2021, Diệp Lâm Anh vẫn không biết đến sự tồn tại của tiểu tam.

Sự việc ông xã qua lại với người thứ ba là giọt nước tràn ly khiến cô quyết định chấm dứt hôn nhân và dọn ra ở riêng cùng hai con.

Diệp Lâm Anh 'dở khóc dở cười' khi nhắc đến 'trà xanh', 'cắm sừng'
Diệp Lâm Anh quyết định chấm dứt hôn nhân và rời khỏi nhà chồng vào cuối tháng 12/2021 cùng 2 con.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh đã cùng 2 con dọn đến ở tại một căn chung cư mới, dần ổn định cuộc sống. Cựu mẫu cũng cho biết cô và thiếu gia Nghiêm Đức vẫn chưa tiến hành thủ tục pháp lý để ly hôn. Thời điểm này, cả hai đều ưu tiên việc lo ổn thoả cho cuộc sống của các con trước, còn thủ tục ly hôn sẽ giải quyết với nhau sau.

Diệp Lâm Anh 'dở khóc dở cười' khi nhắc đến 'trà xanh', 'cắm sừng'
Diệp Lâm Anh dần ổn định lại cuộc sống sau ồn ào ly thân với ông xã.

Cùng chuyên mục

Tin mới