Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 23/03/2023 09:45 (GMT+7)

Diễn viên Hoàng Anh chính thức ly hôn, vợ cũ giành quyền nuôi con

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau hai năm mâu thuẫn, Hoàng Anh và vợ cũ đã nhận được phán quyết ly hôn từ tòa án tại Mỹ.

Hoàng Anh là một trong những diễn viên "phủ sóng" màn ảnh nhỏ đầy mạnh mẽ ở khu vực phía Nam. Sau nhiều năm đi đóng phim, anh đã bỏ túi nhiều vai diễn ấn tượng trong những bộ phim truyền hình như Ký túc xá, Lối sống sai lầm, Cuộc chiến hoa hồng, Gạo nếp gạo tẻ....

Mới đây vào ngày 22/3, khi trả lời phỏng vấn với báo Thể Thao Văn Hóa vợ cũ của Hoàng Anh xác nhận cả hai đã hoàn thành thủ tục ly hôn.

Diễn viên Hoàng Anh chính thức ly hôn, vợ cũ giành quyền nuôi con Ảnh 1
Diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ kết hôn từ năm 2017, tuy nhiên từ năm 2020 cả hai bắt đầu xuất hiện rạn nứt trong cuộc sống hôn nhân.

Theo phán quyết của tòa án, vợ cũ Hoàng Anh giành được quyền nuôi con và nam diễn viên phải chu cấp cho Quỳnh Như hàng tháng để cô nuôi con. Người đẹp cho biết vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên sau hai năm cô và chồng cũ mới nhận được phán quyết ly hôn của tòa án Orange County, bang California. : "Giờ đây, mọi việc khép lại, tôi tập trung làm việc và chăm sóc con gái. Tôi cũng sẽ hợp tác với Hoàng Anh để bé có đầy đủ tình thương của cha mẹ".

Diễn viên Hoàng Anh chính thức ly hôn, vợ cũ giành quyền nuôi con Ảnh 2
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ sẽ yêu cầu có người giám sát con gái nếu nam diễn viên muốn gặp con ở địa điểm khác không phải nhà riêng. Vì bé Abbie bị mắc chứng tự kỷ nhẹ và chậm nói.

Bên cạnh đó, Hoàng Anh sẽ phải chu cấp tiền nuôi dưỡng cho con là 500 USD (xấp xỉ 12 triệu đồng) mỗi tháng cho vợ cũ. Vợ cũ nam diễn viên chia sẻ thêm: "Ngày 15/2, tôi nhận được quyết định ly hôn. Theo quyết định của tòa, tôi được toàn quyền nuôi con gái, bé Abbie. Mỗi tháng, Hoàng Anh có trách nhiệm chu cấp tiền nuôi dưỡng cho con là 500 USD, đồng thời được thăm con 3 giờ mỗi tuần tại nhà riêng của tôi".

Khi chính thức "đường ai nấy đi", diễn viên Hoàng Anh vẫn đang sinh sống ở Mỹ. Anh đang làm một số công việc trái ngành và dồn thời gian để tập trung làm phim ngắn. Khi được hỏi về cuộc sống đời tư và việc ly hôn với Quỳnh Như, Hoàng Anh đều giữ thái độ im lặng. Còn vợ cũ nam diễn viên cho biết, hiện tại cô đang có mặt tại Việt Nam cùng con gái để thăm gia đình.

Diễn viên Hoàng Anh chính thức ly hôn, vợ cũ giành quyền nuôi con Ảnh 3
Vợ cũ Hoàng Anh cho biết cô khá thoải mái khi quay trở về cuộc sống độc thân.

Cùng chuyên mục

Tin mới