Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 07/08/2022 14:09 (GMT+7)

Diễn biến mới nhất vụ 2 sinh viên tử vong sau khi uống rượu ở TP.HCM

Để phục vụ công tác điều tra, công an đã lấy mẫu rượu, thực phẩm mà nhóm 8 người trên đã ăn, uống để giám định.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 3/8, nhóm 6 sinh viên hiện đang làm việc tại quán Mr Bao đã tổ chức nhậu, đồng thời mời 2 bạn nữ cùng tham gia. Trong buổi tiệc, nhóm trên đã lấy 5 lít rượu trắng pha với nước ngọt màu đỏ và đã uống hết. Đến rạng sáng ngày 4/8, cả nhóm mới giải tán ra về, chỉ có 2 nhân viên ở lại trông coi quán.

Diễn biến mới nhất vụ 2 sinh viên tử vong sau khi uống rượu ở TP.HCM Ảnh 1

Chiều 5/8, các nhân viên có dấu hiệu tím tái, ói mửa... nên đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là N.V.C (19 tuổi) và N.T.T (24 tuổi). Trong đó, anh T. được phát hiện tại nhà trọ trong tình trạng bất tỉnh, được đưa đến bệnh viện gần đó cấp cứu. Tuy nhiên các y bác sĩ xác nhận, anh đã tử vong trước đó khoảng 2h.

Hiện tại, 6 người còn lại đã qua cơn nguy kịch sau khi được lọc máu, đặt nội khí quản, thở máy.

Diễn biến mới nhất vụ 2 sinh viên tử vong sau khi uống rượu ở TP.HCM Ảnh 2

Để phục vụ công tác điều tra, Công an đã lấy mẫu rượu, thực phẩm mà nhóm 8 người trên đã ăn, uống để giám định; tuy nhiên tất cả đều không còn dấu vết. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan để làm rõ sự việc trên.

Cùng chuyên mục

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…
Gia tăng số người tử vong do bệnh dại
Ngày 28/9/2022 là Ngày Thế giới Phòng chống bệnh dại lần thứ 16. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh dại phổ biến trên toàn thế giới. Hàng năm căn bệnh này gây ra cái chết cho 60.000 – 70.000 người và hàng triệu loài động vật.

Tin mới