Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/06/2024 07:23 (GMT+7)

Diễn biến áp thấp nhiệt đới trong vài ngày tới

Theo dõi GĐ&PL trên

Dự báo vào ngày tới, áp thấp nhiệt đới có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực bắc và giữa của Biển Đông.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết khả năng trong vài ngày tới, Biển Đông sẽ có một vùng áp thấp. Theo đó, khoảng ngày 22, 23/6, vùng áp thấp này được hình thành ở khu vực bắc và giữa Biển Đông. Nhiều khả năng, sau đó vùng áp thấp sẽ mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới.

“Dự báo vùng áp thấp này sau đó có khoảng 65-75% khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới và khoảng 20-30% mạnh lên thành bão”, trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết.

Diễn biến áp thấp nhiệt đới trong vài ngày tới Ảnh 1
Áp thấp nhiệt đới ảnh hưởng đến khu vực miền Bắc.

Theo cơ quan khí tượng quốc gia, khoảng ngày 23 đến 25/6, áp thấp nhiệt đới/bão có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực bắc và giữa của Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) và khu vực Vịnh Bắc Bộ.

Do ảnh hưởng của vùng áp thấp, sau có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới/bão, từ ngày 23 đến 25/6, khu vực bắc và giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) thời tiết chuyển xấu.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ và thông tin thường xuyên dựa trên diễn biến cụ thể của từng loại thiên tai.

Cùng chuyên mục

Kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 trong thời gian tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không trong thời gian tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.

Tin mới

Giới thượng lưu săn lùng bất động sản đẳng cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Khắt khe nhưng rất chịu chi, giới thượng lưu sẵn sàng đổ thêm nguồn lực chỉ để sở hữu những bất động sản hướng thủy, độc bản và đẳng cấp. Tại Đà Nẵng, những biệt thự, townhouse kề sông Hàn thuộc phân khu The Sonata của quần thể Sun Symphony Residence không chỉ đáp ứng “khẩu vị” của giới nhà giàu, mà còn là khối tài sản sinh lời bền vững.