Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 06/02/2023 21:05 (GMT+7)

Đi ngang qua nhà, người dân 'thất kinh' phát hiện cảnh tượng bất thường của 2 vợ chồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi đi ngang qua nhà, người dân tá hỏa phát hiện người đàn ông bị thương nặng bên cạnh là thi thể vợ đã tử vong.

Trưa 6/2, thông tin với Người Lao Động, UBND huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện vụ việc 2 vợ chồng thương vong chưa rõ nguyên nhân.

tm-img-alt

Trước đó, vào sáng sớm 6/2, người dân lúc đi ngang qua nhà ông Chu Huy H. (SN 1978; ngụ thôn Lê Lợi, xã Hoằng Đông, huyện Hoằng Hóa) đã tá hỏa khi phát hiện ông H. bị thương nặng bên cạnh là bà Chu Thị H. (SN 1978; vợ ông H.) tử vong.

Trước cảnh tượng kinh hoàng, người dân vội đi trình báo với chính quyền địa phương. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Hoằng Đông đã tới bảo vệ hiện trường đồng thời phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa và Công an tỉnh Thanh Hóa khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Qua xác minh với chính quyền, Công an cho biết, vợ chồng ông H. là lao động tự do và có 2 người con. Theo một số người dân sống cùng thôn, ông H. tính tình hiền lành, trước đây có đi làm thợ xây thì bị ngã, hiện mất khả năng lao động, đang được hưởng chế độ 67.

Báo Công Thương đưa tin, một lãnh đạo xã Hoằng Đông nhận định: “Rất có thể vụ án trên do ông chồng bị ảnh hưởng của rượu, sát hại vợ rồi tự sát, hiện cơ quan công an đang điều tra, làm rõ”.

Cùng chuyên mục

Tin mới vụ bà chủ tiệm vàng ở Long An 'tay không bắt cướp'
Hành động "tay không bắt cướp" của bà chủ tiệm vàng nhận được rất nhiều lời ngợi khen sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, sự chủ động tham gia bắt cướp của những người dân khác cũng nhận được sự khen thưởng của Cơ quan chức năng.

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.