Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 30/12/2023 11:14 (GMT+7)

Đi làm xa, con gái rơi nước mắt khi check camera thấy mẹ lủi thủi ăn cơm một mình

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi xem được khoảnh khắc này, nhiều bạn trẻ cũng không khỏi xúc động, rưng rưng khi nhớ về cha mẹ ở quê nhà cũng đang từng ngày ngóng trông mình.

Với cha mẹ, không gì hạnh phúc bằng là được chứng kiến con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Thế nhưng, con cái khi lớn lên, chúng lại có cuộc sống riêng khiến thời gian ở gần cha mẹ chẳng còn được là bao nhiêu. Để rồi một lúc nào đó, bất giác nhìn lại mới thấy cha mẹ đã vất vả hy sinh cho chúng ta nhiều đến nhường nào.

Mới đây, một bạn trẻ đã khiến nhiều người rưng rưng nước mắt khi chia sẻ đoạn clip ngắn về mẹ cùng những dòng tâm sự đầy xúc động như sau: "Nhà có 2 chị em gái, chị đi lấy chồng, bố mất vì ung thư. Mở camera lên thấy mẹ lủi thủi ăn cơm một mình mà không cầm được nước mắt. Đi xa nhà rồi biết thời gian còn lại ở nhà cùng cha mẹ tính bằng ngày, thời gian xa cha mẹ tính bằng năm, bằng tháng, bằng nửa cuộc đời".

(Video: Đi làm xa nhà, cô gái check camera thấy mẹ lủi thủi ăn cơm một mình mà không kìm được nước mắt).

Thực sự, khi xem đoạn clip này, không ít người cũng rưng rưng nước mắt khi nghĩ về mẹ cha mình ở nhà. Chúng ta luôn mải miết chạy theo đam mê, ước mơ mà đôi khi vô tâm, quên mất ở quê nhà cha mẹ luôn dang rộng vòng tay chờ đón ta bất kể khi nào. Hoặc thậm chí, cha mẹ chỉ chờ một cuộc điện thoại thăm hỏi của con cái cũng đủ để ấm lòng, đủ để hạnh phúc.

Đi làm xa, con gái rơi nước mắt khi check camera thấy mẹ lủi thủi ăn cơm một mình Ảnh 1

Sau khi xem xong đoạn clip nói trên, cư dân mạng đã để lại nhiều những bình luận xúc động như sau:

"Không có việc này thì sẽ có việc khác nhưng cha mẹ chỉ có một mà thôi. Hãy về thăm cha mẹ mình nhiều hơn nhé"

"Xem mà chảy nước mắt. Có con cái về, mâm cơm sẽ đầy ắp thức ăn, được dọn ra tươm tất chỉn chu, bữa cơm cũng ngập tiếng cười. Còn nếu có một mình, mẹ chỉ ăn uống qua loa cho xong bữa vậy thôi"

"Mẹ vất vả cả đời vì chúng ta, chúng ta lại chỉ mải mê đi tìm ước mơ của riêng mình. Nghĩ mà thương mẹ thật nhiều".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.