Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/11/2021 15:37 (GMT+7)

Đang ung dung trên đường, thanh niên châm lửa đốt Điện Máy Xanh cháy ngùn ngụt

Thanh niên bất ngờ châm lửa đốt cửa hàng Điện máy xanh, ngọn lửa nhanh chóng bùng lên, cháy ngùn ngụt bao trọn cửa ra vào.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên châm lửa đốt cửa hàng Điện Máy Xanh khiến dư luận xôn xao.

Đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đoạn clip ghi lại, một cửa hàng Điện máy xanh đang đóng cửa hờ một thanh niên đứng gần đó ngó nghiêng. Nhiều người đi đường và người dân quanh khu vực cũng đứng nhìn thanh niên này.

Bất ngờ, thanh niên lại gần châm lửa vào cửa hàng Điện máy xanh, ngọn lửa nhanh chóng bùng lên dữ dội như đã được tẩm vật liệu dễ cháy từ trước.

Thậm chí, ngọn lửa cháy lan ra cả khu vực nam thanh niên đang đứng khiến người này vội bỏ chạy ra ngoài. Nhiều người dân chứng kiến vô cùng hoảng sợ hét lên: “Trời ơi nó đốt thật luôn kìa, đốt rồi, cháy rồi”.

Đang ung dung trên đường, thanh niên châm lửa đốt Điện Máy Xanh cháy ngùn ngụt Ảnh 1
Nam thanh niên bất ngờ lại gần cửa hàng châm lửa.
Đang ung dung trên đường, thanh niên châm lửa đốt Điện Máy Xanh cháy ngùn ngụt Ảnh 2
Ngọn lửa bùng lên nhanh chóng khiến nam thanh niên vội vàng bỏ chạy.

Một người phụ nữ hét lên: “Bắt nó lại đi”, khi một người đàn ông đi về hướng nam thanh niên này thì một người phụ nữ hét lên: “Coi chừng nó ngáo đá anh ơi, đừng có lại gần”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều vô cùng bất bình trước hành động của nam thanh niên.

Hiện chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu vào khoảng thời gian nào nhưng hành động của nam thanh niên đang bị lên án dữ dội.

“Mong là trong cửa hàng không có người, đốt lửa ở cửa ra vào thế kia mà có người ở trong thì nguy hiểm lắm”, “Mong cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật để răn đe”, một số cư dân mạng bình luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.