Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 16/10/2023 11:33 (GMT+7)

Đang bế con thì bị choáng, người mẹ vẫn cố giữ chặt con trước khi ngất xỉu

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước khi ngất xỉu ngã xuống sàn nhà, người mẹ vẫn cố gắng giữ chặt đứa con nhỏ trên tay, quyết không buông để tránh việc con gặp chấn thương.

Trước khi ngất xỉu ngã xuống sàn nhà, người mẹ vẫn cố gắng giữ chặt đứa con nhỏ trên tay, quyết không buông để tránh việc con gặp chấn thương.

Mới đây, trên nền tảng Tiktok, cư dân mạng đang chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống đáng chú ý diễn ra tại một gia đình nhỏ với 3 thành viên.

(Nguồn video: Tiktok huynhgiahan111221)

Theo đoạn clip ghi lại, người mẹ trẻ đang bế con nhỏ trên tay, sau đó, chị ôm đầu với vẻ đau đớn. Khoảnh khắc tiếp đó, người mẹ liền ngã xuống sàn nhà, thế nhưng, điều khiến người khác phải xót xa, đó chính là trước khi bất tỉnh, người mẹ vẫn ôm chặt lấy đứa con, cố gắng ôm con vào lòng trước khi cả người ngã xuống đất.

Đang bế con thì bị choáng, người mẹ vẫn cố giữ chặt con trước khi ngất xỉu Ảnh 1

Nghe tiếng động, người chồng liền chạy ra và phát hiện tình cảnh đáng thương của vợ. Anh tỏ ra khá lo lắng nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh để lo cho vợ con. Anh ôm con đặt đứa bé lên võng rồi quay sang nâng đầu vợ lên, miệng liên tục an ủi, hỏi thăm chị.

Cũng theo cập nhật mới nhất của người chồng, vợ anh đau đầu nên bị choáng, mới dẫn đến tình trạng té xỉu như đoạn clip. Đến hiện tại, sức khỏe của chị đã dần ổn định hơn.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xót xa, thương cảm cho người mẹ trẻ trong tình huống này. Các ý kiến cũng khâm phục tình mẫu tử thiêng liêng bởi người mẹ dù khi sắp ngất xỉu, sắp mất nhận thức thì chị vẫn cố gắng bảo vệ đứa con nhỏ của mình.

Ngoài ra, sự ân cần và yêu thương của người chồng cũng khiến dân mạng thêm phần ngưỡng mộ.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Trời ơi thương chị mẹ quá, té vẫn ôm chặt con, mong chị khỏe mạnh bình an"

"Chị ấy té ngã vẫn không quên là đang bế con, không buông con và không để con bị gì. Tình mẫu tử là tình cảm đẹp nhất không gì sánh bằng'

"Phụ nữ họ có tỉ tỉ nổi khổ thế đấy, chỉ mong các anh chồng hãy luôn yêu thương và đồng hành cùng vợ mình, chúc chị nhiều sức khỏe".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"