Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 14/01/2022 15:40 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau khi Bộ Công an có kết luận vụ từ thiện?

Theo dõi GĐ&PL trên

Nam ca sĩ phải lao đao trong thời gian dài, tạm khóa bình luận trên mạng xã hội.

Bộ Công an đã có kết luận bước đầu về những ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ. Qua điều tra xác định họ có đứng ra kêu gọi, nhận tiền và đóng tài khoản vào thời điểm nhất định, sau đó đến các địa phương để làm từ thiện. Một số người tiền vào tài khoản còn ít hơn cả tiền đã phát cho người dân.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau khi Bộ Công an có kết luận vụ từ thiện? Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận vụ từ thiện.

Chia sẻ với báo Pháp luật TP HCM, nam ca sĩ cho biết mình cùng nhiều người đã bị đặt điều, dẫn đến phải hứng chịu búa rìu từ dư luận. Đàm Vĩnh Hưng nói: "Không một ai còn hứng thú hay đủ kiên nhẫn, chịu áp lực trước búa rìu của dư luận, những người nhẹ dạ, yếu bóng vía, dễ tin… vội vã phán xét, ném đá… khiến lòng tin tan biến!".

Khi ồn ào xảy ra, Đàm Vĩnh Hưng đành phải im lặng tạm thu mình lại. Anh biết rằng thời điểm đó mình có dốc hết gia tài để làm từ thiện thì vẫn sẽ bị "ném đá" là đang chạy tội, lấy điểm mà thôi.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau khi Bộ Công an có kết luận vụ từ thiện? Ảnh 2
Nam ca sĩ phải lao đao trong thời gian dài.

Nam ca sĩ từng chia sẻ về vấn đề này lên trang cá nhân: "Ai nói sai, làm bậy chắc chắn sẽ nhận lấy nghiệp do chính người đó tạo ra, nhất là với việc từ thiện! Tôi luôn luôn dặn dò cả công ty hay bạn bè thân thiết rằng: Những đồng tiền từ thiện ai mà ăn hay gian dối thì sẽ phải trả đến đời con đời cháu vẫn không hết. Mình chưa từng có một phút nào hổ thẹn với lương tâm và trời đất! Mình cứ làm đúng trước đã".

Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau khi Bộ Công an có kết luận vụ từ thiện? Ảnh 3
Nam ca sĩ cho biết mình cùng nhiều người đã bị đặt điều.

Bên cạnh Mr Đàm, nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Thủy Tiên, Vy Oanh, Trịnh Kim Chi... cũng vướng vào lùm xùm từ thiện trong thời gian vừa qua.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.