Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/07/2022 07:02 (GMT+7)

Đắk Lắk: Cháu bé 9 tuổi bị bà và bố đánh đập dã man

Trên cơ thể của Châu Á. (9 tuổi) đã có chằng chịt vết thương, đồng thời, ngón tay của cháu cũng bầm tím do bị đánh đập.

Ngày 3/7, chị Dương Thị Huyền Trang (ngụ thôn 18, xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) đã trình báo với Công an xã Ea Ning về việc cháu Trần Nhật A. (9 tuổi, cháu chị Trang) đã bị bà và bố ruột hành hạ.

Sau khi bố mẹ ly hôn, cháu A. chuyển về sống với mẹ. Tuy nhiên, vì mẹ phải đi làm ở TP. Đà Nẵng nên A. được gửi sang về bên bố. Trong quá trình chung sống, cha và bà nội của cháu Á. đã nhiều lần bạo hành cháu. Đồng thời, chị Trang cũng khẳng định việc đánh đập trên đã xảy ra nhiều lần.

Cụ thể, vào tháng 4/2022, gia đình bên ngoại đã phát hiện trên người A. có nhiều vết bầm tím, khi hỏi thì bà nội cháu thừa nhận do cháu không nghe lời nên đánh.

Đắk Lắk: Cháu bé 9 tuổi bị bà và bố đánh đập dã man Ảnh 1

Bên cạnh đó, theo nguồn tin NLĐ, cô giáo của cháu nhắn tin và gửi một số hình ảnh cháu bị thương trên người, có cả đầu ngón tay. Theo lời kể của cháu thì bị bà nội lấy búa đinh đập, lấy dao cứa vào các đầu ngón tay do đã lấy mì tôm ăn sống mà không xin phép.

Đến ngày 2/7, bà ngoại cháu đi chợ qua nhà bà nội cháu thì cháu A. ở trong nhà chạy ra òa khóc rồi nói nói "Bà ơi, cho cháu về chứ ở đây toàn bị đánh".

Xác nhận sự việc trên, ông Trần Văn Dũng (cha của cháu A.) thừa nhận những vết thương trên người cháu là do ông và bà nội gây ra.

Người đàn ông này cho rằng cháu thường xuyên quậy phá, đi ăn cắp và trèo lên cả mái điện mặt trời. Do đó, ông đã lấy roi đập mấy cái vào người để răn dạy.

Về việc các ngón tay bị dập, ông Dũng cho rằng cháu trèo lên mái điện mặt trời nên bà nội đã dùng cây gõ vào đầu các ngón tay, chứ không phải lấy búa đánh như phản ánh của gia đình bên ngoại trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.