Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 03/07/2023 08:12 (GMT+7)

Đại úy Công an lao mình xuống hồ cứu sống cháu bé 8 tuổi bị đuối nước

Theo dõi GĐ&PL trên

Phát hiện một cháu bé bị ngã xuống hồ Dục Quang (tỉnh Bắc Giang), Đại úy Bằng đã nhảy xuống hồ tìm kiếm và đưa cháu bé lên bờ.

Chiều 1/7, trên đường về nhà, khi đi qua địa phận thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Đại úy Nguyễn Xuân Bằng (cán bộ Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Bắc Giang) phát hiện một cháu bé bị ngã xuống hồ Dục Quang, tình trạng rất nguy cấp.

Đại úy Công an lao mình xuống hồ cứu sống cháu bé 8 tuổi bị đuối nước Ảnh 1
Đại úy Nguyễn Xuân Bằng, cán bộ Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Bắc Giang. (Ảnh: Bộ Công An).

Lúc này, trên bờ chỉ có một cụ già và 2 cháu nhỏ đang đứng kêu cứu. Ngay lập tức Đại úy Bằng đã nhảy xuống hồ tìm kiếm cháu bé.

Khi đưa được cháu bé lên bờ, tình hình nạn nhân nguy kịch, cơ thể đã tím tái. Bằng những hiểu biết của mình, Đại úy Bằng đã nhanh chóng sơ cứu cho nạn nhân. Sau đó, người nhà đưa cháu bé đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Hiện cháu bé đã được chuyển đến Bệnh viện Nhi Trung ương để cấp cứu và điều trị.

Cùng chuyên mục

Kỹ năng cân bằng cuộc sống - Bí quyết hạnh phúc của Ngô Thị Hà
Ngô Thị Hà, một người phụ nữ bình thường, từng phải đối mặt và vượt qua không ít khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Nhưng qua những trải nghiệm, cô đã học được rất nhiều kinh nghiệm quý báu về cách cân nhắc và quản lý thời gian, giúp cô trở thành một người mẹ và nhân viên chăm chỉ, đồng thời đạt được sự thành công và hạnh phúc trong cả hai lĩnh vực.

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.