Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 19/01/2022 16:50 (GMT+7)

Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì về việc Minh Béo nhận giải thưởng hậu scandal ấu dâm?

Theo dõi GĐ&PL trên

Việc Minh Béo nhận giải thưởng tại liên hoan sân khấu kịch nói đã nhận về không ít 'gạch đá' từ cư dân mạng.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Minh Béo nhận huy chương bạc tại liên hoan sân khấu kịch nói toàn quốc khu vực phía Nam đã nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Việc này đã nhận về vô số "gạch đá" từ netizen bởi cách đây 5 năm, Minh Béo từng vướng vào scandal ấu dâm trên đất Mỹ, bị tuyên phạt 9 tháng tù giam và trục xuất về nước. Thời gian gần đây, nam diễn viên này tiếp tục bị một số diễn viên trẻ tố gạ tình khi đăng tuyển diễn viên.

Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì về việc Minh Béo nhận giải thưởng hậu scandal ấu dâm? Ảnh 1
Minh Béo nhận giải thưởng sau 5 năm scandal

Chính việc này đã khiến dân tình bức xúc, cho rằng nam nghệ sĩ không xứng đáng để nhận được giải thương danh giá. Số khác cũng nêu lên quan điểm rằng không thể trao giải thưởng tầm quốc gia cho người vi phạm pháp luật, sai lệch về đạo đức như Minh Béo.

Chia sẻ với báo Tiền Phong, Chủ tịch Hội đồng giám khảo - NSND Trần Minh Ngọc cho hay không thể trả lời về vấn đề giải thưởng của Minh Béo vì "đó là việc của Ban Tổ chức. Hội đồng giám khảo đánh giá dựa trên chất lượng nghệ thuật".

Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì về việc Minh Béo nhận giải thưởng hậu scandal ấu dâm? Ảnh 2

Ông Trần Hướng Dương, Cục phó Cục Nghệ thuật biểu diễn (đơn vị tổ chức) giải thích với báo Tiền Phong rằng, công ty sân khấu của Minh Béo đủ điều kiện tham gia liên hoan sân khấu. Kết quả Minh Béo đạt được tại Liên hoan Sân khấu Kịch nói toàn quốc 2021 khu vực phía Nam "phụ thuộc vào chất lượng nghệ thuật của vở diễn".

Trước đó hồi năm 2016, Minh Béo bị bắt giam tại Mỹ vì liên quan đến những hành vi ấu dâm trẻ em. Thời điểm đó, Minh Béo nhận tội "Quan hệ tình dục bằng đường miệng với trẻ vị thành niên", "Định gặp trẻ vị thành niên cho mục đích dâm ô" và phải ngồi từ 9 tháng tại Mỹ.

Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì về việc Minh Béo nhận giải thưởng hậu scandal ấu dâm? Ảnh 3
Minh Béo từng vướng ồn ào liên quan đến trẻ em trên đất Mỹ

Nam nghệ sĩ sau đó về nước, dù bị khán giả phản ứng dữ dội, song Minh Béo vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật, mở sân khấu để đào tạo các diễn viên trẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão Mawar hướng về Philippines và Đài Loan
Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cho biết, ngày 25/5, bão Mawar đang trên đường di chuyển khỏi đảo Guam (vùng lãnh thổ thuộc Mỹ), hướng đến Philippines và Đài Loan (Trung Quốc), với sức gió lên tới 240 km/h.