Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 08/01/2021 09:26 (GMT+7)

Cụ bà 81 tuổi thấy trống vắng cô đơn khi không được ở bên chồng kém 45 tuổi

Chồng kém 45 tuổi hiện sống ở Ai Cập, không thể sang Anh vì khó khăn trong việc xin thị thực khiến cụ bà 81 tuổi có tên là Iris Jones cảm thấy vô cùng buồn bã.

Qua Facebook, cụ bà Iris Jones, 81 tuổi (sống tại Sommerset, Anh) trúng tiếng sét ái tình với Mohamed Ahmed Ibriham, 36 tuổi, người Ai Cập. Chỉ sau vài ngày gặp gỡ, cả hai đã quyết định về chung một nhà, đám cưới được tổ chức tại Ai cập và cụ Iris cũng chuyển sang đạo Hồi theo chồng.

Nhưng vì không phù hợp với cuộc sống ở Ai Cập dù đã sang đây 3 lần, cụ Iris trở về Anh sống trong căn nhà gỗ cổ kính của mình ở Sommerset. Trong khi đó, Mohamed Ahmed Ibriham lại đang gặp khó khăn trong việc xin thị thực nên cũng không thể sang Anh với vợ.

Cụ bà 81 tuổi thấy trống vắng cô đơn khi không được ở bên chồng kém 45 tuổi Ảnh 1
Cụ Iris Jones cảm thấy trống vắng cô đơn khi không được ở bên chồng kém 45 tuổi.

Có những lúc tôi cảm thấy ổn, nhưng nhiều khi tôi chỉ biết khóc thầm. Tôi phải xa chồng mình, một cảm giác thật khó chịu”, cụ bà Iris chia sẻ nỗi nhớ Mohamed Ahmed Ibriham.

“Tôi không thể sống ở Ai Cập, đất nước đó không hợp với tôi. Trời quá nóng và bụ. Tôi không thích đồ ăn ở đó, khói và phương tiện giao thông thật kinh khủng. Một nửa số ô tô ở đó sẽ bị tiêu hủy nếu lăn bánh ở Anh”, cụ nói.

Quay trở lại thời điểm cụ bà Iris cưới Mohamed Ahmed Ibriham, có nhiều ý kiến cho rằng chồng kém 45 tuổi cưới cụ chỉ vì tiền hoặc vì cơ hội việc làm ở Anh. Hai con của cụ Iris là Stephen (54 tuổi) và Darren (53 tuổi), cũng nghi ngờ về mối quan hệ lệch tuổi tác của mẹ với chồng trẻ người Ai Cập.

Nhưng cụ Iris chia sẻ với Mirror, các con của cụ đã chấp nhận rằng đó là sự thật. Trong mùa giáng sinh vừa qua, cụ Iris đã đến sống với các con, nhưng tránh nói về lễ nghi bởi bây giờ cụ đã cải theo đạo Hồi của chồng.

Cụ bà 81 tuổi thấy trống vắng cô đơn khi không được ở bên chồng kém 45 tuổi Ảnh 2
Cụ Iris Jones từng xuất hiện trên chương trình This Morning, kể về câu chuyện tình yêu của mình.

Cụ Iris từng xuất hiện trên chương trình This Morning và chia sẻ về đêm đầu tiên với chồng trẻ kém 45 tuổi khiến nhiều người đỏ mặt: “Đêm đầu tiên của chúng tôi khá khó khăn. Bởi vì tôi đã không gần gũi ai trong 35 năm... Nhưng dù sao thì chúng tôi cũng đã vượt qua được chuyện đó”. 

Cụ Iris cũng chia sẻ thêm: “Tôi không nghĩ điều này lại xảy ra ở độ tuổi mình, đó là yêu sâu đậm với một ai đó chỉ đáng tuổi con cháu mình. Nhưng bạn không thể không yêu người mình yêu. Tuổi tác chẳng liên quan gì cả”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 15/4, thêm 21 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 15/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 21 ca mắc COVID-19 mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bến Tre (5), An Giang (2), TP. Hồ Chí Minh (5), Thái Nguyên (1), Đà Nẵng (7) và Bắc Ninh (1).
'Sốt' đất ảo và trách nhiệm của cơ quan quản lý
Hiện ở nhiều nơi, người dân bỏ sản xuất, kinh doanh để lao vào đầu tư đất, làm náo loạn thị trường bất động sản. Nếu không chữa trị dứt điểm, sự hỗn loạn của những cơn “sốt” đất ảo sẽ gây ra nhiều hệ lụy khôn lường.