Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/04/2024 17:29 (GMT+7)

Công Phượng bỗng bị réo tên vì Hòa Minzy đi ăn đám cưới cầu thủ

Theo dõi GĐ&PL trên

Chuyện Hòa Minzy thường xuyên đi đám cưới các cầu thủ bất ngờ khiến cho Công Phượng bị réo tên.

Với mối quan hệ thân thiết cùng nhiều sao bóng đá, Hòa Minzy liên tục được mời đến dự đám cưới của dàn cầu thủ bóng đá Việt Nam. Lần gần nhất, giọng ca Thị Mầu đã xuất hiện tại hôn lễ của Quang Hải - Chu Thanh Huyền và trở thành thành cái tên được nhắc đến ở các diễn đàn mạng xã hội.

Đồng thời, màn tương tác hài hước, thân mật của Hòa Minzy cùng Văn Toàn khiến ai nấy cũng phải thích thú, nhiệt tình đẩy thuyền dù cả hai một mực khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết.

Điều bất ngờ là bạn thân của Văn Toàn - tiền đạo Công Phượng ngồi không cũng bị réo gọi. Trên một diễn đàn chuyên bàn luận về chuyện bóng đá bất ngờ bàn luận chuyện Công Phượng không đi bất kỳ đám cưới nào của cầu thủ ở đội tuyển Việt Nam dù giữa họ rất thân thiết. Hòa Minzy bị nói là nguyên nhân liên quan đến sự việc kể trên.

Công Phượng bỗng bị réo tên vì Hòa Minzy đi ăn đám cưới cầu thủ Ảnh 1
Một trang fanpage đặt nghi vấn Hòa Minzy là nguyên nhân khiến Công Phượng không đến dự đám cưới của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Bài viết này thu hút hơn 7 nghìn lượt yêu thích và hơn 150 bình luận.

Trong quá khứ, Hòa Minzy - Công Phượng từng hẹn hò và chia tay vào tháng 11/2016. Cộng đồng mạng cho rằng Công Phượng đến dự đám cưới của các cầu thủ sẽ vô tình chạm mặt "tình cũ". Nếu việc này xảy ra sẽ khiến cả hai rơi vào tình huống khó xử và cũng chẳng mấy tự nhiên hay thoải mái trong ngày trọng đại của bạn thân. Do đó, một trong hai người là Hòa Minzy hoặc Công Phượng xuất hiện là một lựa chọn êm đẹp.

Trên một phương diện khác, một netizen còn bình luận khuyên Hòa Minzy đừng đi đám cưới Văn Toàn, bởi Công Phượng sẽ không đến dự. Trong khi đó, Công Phượng và Văn Toàn là đôi bạn thân thiết.

"Toàn mời là đi, không cần biết. Bạn thân người ta mà kỳ cục. Trừ khi toàn không mời", Hòa Minzy nhanh chóng đưa ra phản hồi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.