Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 12/06/2023 09:51 (GMT+7)

Công Phượng bỏ ngỏ khả năng ra sân trận giao hữu của ĐT Việt Nam

Theo dõi GĐ&PL trên

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng không tập cùng với toàn đội trong buổi tập chiều ngày 11/6 của ĐT Việt Nam.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã từ Nhật Bản trở về và hội quân với đội tuyển Việt Nam tối ngày 10/6. Trong sáng ngày 11/6, tiền đạo sinh năm 1995 không góp mặt trong buổi ngoại khóa của đội với giảng viên FIFA cùng các đồng đội. Thay vào đó anh có buổi tập phục hồi với các bác sĩ của đội.

Trong chiều cùng ngày, tiền đạo quê Nghệ An cũng không nằm trong nhóm tập chính. Anh cùng một vài cầu thủ khác như Lương Duy Cương, Bùi Tiến Dũng... tập muộn hơn ở một sân tập kín.

Thực tế việc hội quân sát ngày thi đấu của ĐT Việt Nam với ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) cũng là một bất lợi với Công Phượng và Văn Toàn (ngày 12/6 mới có mặt). Việc phải di chuyển chưa lấy lại thể trạng tốt nhất và không có thời gian làm quen giáo án của HLV Troussiser.

Công Phượng bỏ ngỏ khả năng ra sân trận giao hữu của ĐT Việt Nam - Ảnh 1.
Công Phượng chào hỏi các đồng đội khi về nước (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó tại Nhật Bản, Công Phượng được ra sân chơi ít phút khi Yokohama FC thi đấu Cúp Liên đoàn Nhật Bản, tiền đạo này đã bị dập cơ và phải nghỉ 1 tháng. Anh cũng mới tập luyện trở lại thời gian gần đây.

Được biết vào trưa ngày 11/6, HLV Troussier đã họp với các cộng sự để tiến hành trao đổi, bàn bạc trước khi tiến hành chọn từ 24-27 cầu thủ tham dự trận đấu với Hong Kong (TQ). Danh sách chính thức các cầu thủ tham dự trận giao hữu ngày 15/6 trên sân Lạch Tray sẽ được công bố vào ngày 12/6.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.