Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/07/2022 10:52 (GMT+7)

Công an điều tra vụ cô gái tố bị sàm sỡ, hành hung ở Aeon Mall Long Biên

Theo dõi GĐ&PL trên

Không những bị sàm sỡ ngay tại trung tâm thương mại, cô gái còn tố cáo người đàn ông ra tay hành hung khi nạn nhân phản ứng lại.

Chiều 20/7, thông tin với Zing.vn, chỉ huy Công an phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, cho biết đơn vị đã tiếp nhận trình báo của cô gái Đ.T.M.A. (24 tuổi, ở TP.HCM) về việc bị N.Đ.H. (37 tuổi, ở Đông Anh, Hà Nội) sàm sỡ, hành hung.

Được biết hồ sơ vụ việc đã được đơn vị bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên điều tra theo thẩm quyền.

Công an điều tra vụ cô gái tố bị sàm sỡ, hành hung ở Aeon Mall Long Biên Ảnh 1
Nạn nhân nhập viện để điều trị thương tổn sau vụ việc. (Ảnh: Zing.vn)

Theo đơn tố cáo của nạn nhân trình bày tối 16/7, chị A. cho biết cùng bạn đi mua sắm tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên. Đến khoảng 20h, khi đứng ở cổng số 2 trung tâm mua sắm thì chị A. bị H. giở trò sàm sỡ, chạm vào vùng nhạy cảm.

Trước hành động của tên biến thái, chị A. phản ứng lại liền bị anh ta hành hung, đánh nhiều phát vào đầu. Sự việc chỉ kết thúc khi quản lý trung tâm thương mại đến và mời hai bên vào phòng để làm việc.

Sau vụ việc, A. lập tức đến khám tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang và được các bác sĩ chẩn đoán bị tổn thương vùng đầu, phải nằm viện theo dõi. Trong đêm 16/7, cô gái 24 tuổi đã trình báo vụ việc đến công an địa phương.

Công an điều tra vụ cô gái tố bị sàm sỡ, hành hung ở Aeon Mall Long Biên Ảnh 2
Phần mặt bị thương do người đàn ông hành hung. (Ảnh: CATPHCM)

Theo báo Công an TP.HCM đưa tin, một đại diện Ban quản lý Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên cho biết, khi nhận được thông tin có khách hàng bị hành hung, Ban quản lý đã ra can thiệp. Lúc này mọi việc đã xong, những người liên quan đã được mời vào làm việc.

“Từ camera của siêu thị cho thấy, cô gái có bị bóp vào phần mông và bị đánh. Sau đó, cô gái đã có đơn gửi đến Công an. Toàn bộ hồ sơ chúng tôi đều giao cho Công an xử lý”, một quản lý AEON MALL Long Biên cho hay.

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại, A. cho hay tâm lý của chị không ổn định, vẫn sợ hãi, đầu đau nhức và hay chóng mặt buồn nôn.

Cùng chuyên mục

Tin mới