Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 27/11/2021 11:39 (GMT+7)

Con trai Lệ Quyên thông báo bố nhiễm Covid-19 nhưng lại nhanh chóng xoá bài khiến người hâm mộ hoang mang

Bài đăng của con trai Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của doanh nhân Đức Huy.

Con trai Lệ Quyên - bé Kỳ Anh đã có bài đăng gây xôn xao mạng xã hội. Cậu bé thông báo bố mình là đại gia Đức Huy đã nhiễm Covid-19: "My dad got Covid-19" (Tạm dịch: Bố tôi đã nhiễm Covid-19). Nhiều người bày tỏ sự hoang mang, lo lắng trước thông tin này. Ai nấy đều mong nam doanh nhân khỏe mạnh, sẽ nhanh chóng chiến thắng Covid-19 nếu không may bị nhiễm.

Con trai Lệ Quyên thông báo bố nhiễm Covid-19 nhưng lại nhanh chóng xoá bài khiến người hâm mộ hoang mang Ảnh 1
Kỳ Anh bất ngờ thông báo bố đã nhiễm Covid-19 hôm 25/11.
Con trai Lệ Quyên thông báo bố nhiễm Covid-19 nhưng lại nhanh chóng xoá bài khiến người hâm mộ hoang mang Ảnh 2
Bài đăng của con trai Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự chú ý. Nhiều người bày tỏ sự lo lắng cho tình hình sức khỏe của doanh nhân Đức Huy.
Con trai Lệ Quyên thông báo bố nhiễm Covid-19 nhưng lại nhanh chóng xoá bài khiến người hâm mộ hoang mang Ảnh 3
Con trai Lệ Quyên cũng xóa luôn hình ảnh test nhanh Covid-19 với kết quả âm tính trước đó.

Sau đó, Kỳ Anh đã nhanh chóng xóa bài viết này chỉ sau vài giờ đăng tải mà không rõ nguyên nhân. Điều đáng nói hơn cả là nhóc tỳ cũng xóa luôn hình ảnh kết quả test nhanh âm tính Covid-19, được cho là của bản thân, mẹ, cũng như Lâm Bảo Châu vài hôm trước đó.

Con trai Lệ Quyên thông báo bố nhiễm Covid-19 nhưng lại nhanh chóng xoá bài khiến người hâm mộ hoang mang Ảnh 4
Tổ ấm Lệ Quyên - Đức Huy thuở mặn nồng.

Hiện tại, phía Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu chồng cũ cũng chưa có bất kì động thái nào về vấn đề này. Dân tình đang dấy lên nhiều suy đoán về tình hình sức khỏe của cả gia đình nữ ca sĩ.

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên xem chồng cũ là bạn, là người thân, cả hai chọn cách chia tay văn minh để cùng nhau nuôi dạy con trai. Vì thế, để bù đắp sự thiệt thòi cho con trai, Lệ Quyên và Đức Huy luôn đặt con trai lên vị trí đầu tiên.

Mới 10 tuổi nhưng cậu nhóc nhà Lệ Quyên đã diện đồ hiệu cùng những chuyến đi chơi đắt đỏ cùng các thú vui sang chảnh như chơi golf. Vì tình hình dịch bệnh thiếu an toàn, doanh nhân Đức Huy đã thuê cả chuyên cơ riêng phục vụ cậu con trai quý tử khiến nhiều người phải trầm trồ vì độ chịu chơi và chiều con.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.