Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 10/04/2021 11:11 (GMT+7)

Con gái nuôi Hoài Linh lâm trọng bệnh, bật khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

Con gái nuôi Hoài Linh - ca sĩ Thái Trân cho biết tình hình ức khỏe đang chuyển biến xấu.

Hoài Linh là nghệ sĩ có nhiều con nuôi trong làng giải trí. Bên cạnh Hoài Lâm, một người con nuôi khác của Hoài Linh cũng nhận được sự chú ý là nữ ca sĩ Thái Trân. Tuy nhiên, sự nghiệp âm nhạc của Thái Trân lại khá lận đận do cô phải chịu ảnh hưởng bởi tình hình sức khỏe ngày càng chuyển biến xấu.

Con gái nuôi Hoài Linh lâm trọng bệnh, bật khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai Ảnh 1

Cụ thể, Thái Trân cho biết bản thân mắc bệnh suy thận và đã trải qua nhiều cơn đột quỵ nhẹ khiến tinh thần không còn tỉnh táo, lúc nhớ lúc quên. Thái Trân cho biết giai đoạn còn đi biểu diễn, bản thân thường xuyên bị tăng huyết áp, ngất xỉu trong hậu trường. Một số đêm diễn, nghệ sĩ Hoài Linh còn tận tình chăm sóc, theo dõi tình hình sức khỏe của Thái Trân.

Con gái nuôi Hoài Linh lâm trọng bệnh, bật khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai Ảnh 2
Con gái nuôi Hoài Linh lâm trọng bệnh, bật khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai Ảnh 3

Trong một chia sẻ gần đây, Thái Trân cho biết: "Tôi từng trải qua một vài cơn đột quỵ. Nếu nhìn kỹ, sẽ thấy miệng của tôi hơi xệ xuống một chút. Sau đó, tôi bị nói lấp nhẹ, phải những người thân thiết mới nhận ra tôi đang nói gì. Tôi còn hay quên nữa. Tôi còn nhớ 2 năm trước, mình có lần đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai và muốn đi đâu, làm gì. May mắn là chỗ đó gần nhà, mọi người nhận ra tôi nên dẫn má chồng tôi đến đón về".

Con gái nuôi Hoài Linh lâm trọng bệnh, bật khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai Ảnh 4

Bên cạnh đó, Thái Trân cũng tiết lộ từng nhiều lần gọi điện tâm sự với bố nuôi Hoài Linh. Tuy nhiên, Thái Trân cảm thấy bản thân ngày càng là gánh nặng nên không dám liên lạc Hoài Linh nữa. Vì tình hình sức khỏe ngày càng xấu, Thái Trân nhiều lần phải từ chối các lời mời đi diễn.

Con gái nuôi Hoài Linh lâm trọng bệnh, bật khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Mỹ Anh đăng ảnh nhạy cảm khiến dân tình gay gắt...
“Cơ thể cô bé thật sự rất đẹp và đây là 1 cách khoe vẻ đẹp tuổi 18, vẫn kín đáo chứ chẳng có gì ghê gớm cả. Chỉ có điều tốt nhất đừng quá public (công khai) ra thiên hạ để rồi người ta nhận xét”, một bà mẹ Hà Nội chia sẻ.

Tin mới