Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 30/05/2024 12:48 (GMT+7)

Con gái Đức Tiến ngơ ngác trong lễ tang cha

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đến đưa tiễn Đức Tiến lần cuối cùng trong lễ tang của nam diễn viên tại Mỹ.

Rạng sáng 30/5 (theo giờ Việt Nam), lễ tang của diễn viên Đức Tiến đã được diễn ra tại Mỹ.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nam diễn viên như: Danh ca Hương Lan, nhạc sĩ Lê Quang, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, Thanh Thảo, Cam Thơ,... đã có mặt để thăm viếng Đức Tiến lần cuối.

Xót xa hơn chính là hình ảnh vợ con của Đức Tiến trong lễ tang. Cụ thể, trong khi Hoa hậu Bình Phượng - vợ Đức Tiến đội tang, nhiều lần khóc nghẹn khi đứng trước linh cữu chồng thì con gái cố diễn viên - bé Mèo ngơ ngác.

Xót xa hình ảnh con gái Đức Tiến ngơ ngác trong lễ tang cha, được tặng khoản tiền trăm triệu Ảnh 1
Vợ Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương nhiều lần bật khóc khi nhìn linh cữu chồng.
Xót xa hình ảnh con gái Đức Tiến ngơ ngác trong lễ tang cha, được tặng khoản tiền trăm triệu Ảnh 2
Bé Mèo - Con gái cố diễn viên ngơ ngác, dường như vẫn chưa cảm nhận được mọi chuyện.

Có lẽ cô bé còn quá nhỏ để biết được rằng, Đức Tiến đã mãi mãi rời xa và cả hai cha con sẽ không còn cơ hội chưa đùa cùng nhau như trước đây.

Bên cạnh những chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp về Đức Tiến, nhóm những người bạn thân thiết của nam diễn viên cũng trao tặng khoản chi phí học tập trị giá 5.000 USD (gần 130 triệu đồng) cho bé Mèo để làm hành trang trên con đường sắp tới.

Xót xa hình ảnh con gái Đức Tiến ngơ ngác trong lễ tang cha, được tặng khoản tiền trăm triệu Ảnh 3
Bạn bè Đức Tiến dành tặng Bình Phương và con gái khoản chi phí 5.000 USD cho việc học tập.

Được biết sau lễ viếng, các nghệ sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc tưởng niệm dành cho Đức Tiến. Đến trưa 31/5 theo giờ địa phương, linh cữu của nam diễn viên sẽ được đưa đi an táng.

Đức Tiến là nam diễn viên, siêu mẫu đình đám một thời của làng giải trí Việt. Giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển, Đức Tiến quyết định sang Mỹ định cư. Tại đây, anh làm nhiều nghề như ca sĩ, diễn viên, MC để chăm lo cho vợ con.

Sự ra đi của Đức Tiến ở tuổi 44 khiến nhiều bạn bè, khán giả bàng hoàng bởi anh còn những dự định dang dở, cùng hàng loạt dự án nghệ thuật đã lên kế hoạch.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.