Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 23/03/2023 10:00 (GMT+7)

Cô giáo dùng kéo cắt tóc nữ sinh ngay giữa lớp học: Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc nói gì?

Theo dõi GĐ&PL trên

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô giáo dùng kéo cắt tóc một nữ sinh giữa lớp học gây xôn xao.

Một lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc, xác nhận đơn vị vừa chỉ đạo các bộ phận liên quan làm việc với lãnh đạo Trường THPT Đội Cấn (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) để làm rõ vụ một cô giáo của trường này có hành vi dùng kéo cắt tóc của nữ sinh, theo Tuổi trẻ.

Cô giáo dùng kéo cắt tóc nữ sinh ngay giữa lớp học: Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc nói gì? Ảnh 1
Cô giáo cắt tóc nữ sinh giữa lớp học. (Ảnh chụp màn hình).

Cụ thể, sự việc diễn ra cách đây vài ngày tại lớp 10A10, trường THPT Đội Cấn (huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Theo vị lãnh đạo, sau khi nắm được thông tin, cán bộ của sở đã xuống làm việc với lãnh đạo Trường THPT Đội Cấn, yêu cầu nhà trường làm việc với phụ huynh, học sinh liên quan và cô giáo có hành vi cắt tóc của nữ sinh và có báo cáo cụ thể.

Khi có thông tin chính thức, sẽ đối chiếu với quy định, nội quy ứng xử trong nhà trường để có hình thức xử lý.

"Quan điểm của sở là không bao che, không giấu giếm thông tin, không làm ảnh hưởng đến học sinh để đảm bảo tính giáo dục trong các nhà trường", nguồn tin dẫn lời vị lãnh đạo nhấn mạnh.

Trước đó, cô giáo này dùng kéo cắt tóc một học sinh nữ trong lớp nhằm cảnh cáo về việc em này nhuộm tóc, dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng chưa sửa đổi.

Trong đoạn clip, khi cô giáo dùng kéo cắt tóc, các học sinh trong lớp năn nỉ nhưng cô giáo vẫn cương quyết và cho rằng đã nhắc em học sinh này trước đó.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Học sinh được học vượt lớp trong trường hợp nào?
Con tôi hiện tại đang học lớp 2, tôi và thầy cô trực tiếp giảng dạy cháu đều nhận thấy cháu có sự phát triển sớm về trí tuệ, tư duy so với những bạn cùng trang lứa. Tôi có ý định muốn cho cháu học vượt lớp nhưng không biết có được phép không? Bạn đọc H.L. (Hà Nội) hỏi.
Những ngành học nào được miễn giảm học phí trong năm 2023?
Trong mùa tuyển sinh năm 2023, nhiều trường đại học đã đưa ra các chương trình hỗ trợ học phí, cấp học bổng nhằm thu hút thí sinh ứng tuyển vào các ngành khoa học cơ bản. Theo đó, thí sinh và phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo những ngành học được miễn, giảm học phí cho sinh viên theo quy định của Chính phủ.

Tin mới