Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 30/12/2020 14:13 (GMT+7)

Cô gái trẻ xông vào cửa hàng điện thoại cướp túi xách và cái kết không thể ngờ

Một cô gái khả trẻ đeo khẩu trang kín mít xông vào cửa hàng bán điện thoại di động trên đường Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội để cướp túi xách rồi bỏ chạy đã gặp cái kết vô cùng bất ngờ.

Tối 29/12, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ vào cửa hàng điện thoại di động trên phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội. Clip ghi lại vào khoảng 20h30 cùng ngày. 

Vào thời điểm này cô gái trong trang phục áo khoác đen che đầu, đeo khẩu trang kín mít. Lúc này trong cửa hàng có một người khách đang ngồi xem điện thoại. Cô gái ngó nghiêng xung quanh, ngoài cửa sau đó đã giật túi xách khách đang để trên bàn chạy bạt mạng ra ngoài. 

Cô gái trẻ xông vào cửa hàng điện thoại cướp túi xách và cái kết không thể ngờ Ảnh 1

Trước tình huống bị giật túi xách khá bất ngờ, vị khách nam đã chạy đuổi theo. Nhiều nhân viên trong cửa hàng cũng chạy truy đuổi tên cướp. 

Cô gái trẻ xông vào cửa hàng điện thoại cướp túi xách và cái kết không thể ngờ Ảnh 2

Chỉ ít phút sau đó, người dân đã tóm được nữ quái giật túi xách. Có thông tin cho hay, cô gái cướp giật "gặp đúng cảnh sát hình sự đang vào xem máy". 

Cô gái trẻ xông vào cửa hàng điện thoại cướp túi xách và cái kết không thể ngờ Ảnh 3
Cô gái trẻ cướp túi xách bị bắt giữ.

Không lâu sau lực lượng cảnh sát đã trực tiếp xuống hiện trường đưa cô gái về trụ sở cơ quan công an lấy lời khai, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao đang sốt nóng thị trường bất động sản Bắc Ninh rơi vào cảnh đóng băng chỉ trong vòng 1 tuần?
Dịch Covid-19 bùng phát và Bắc Ninh là một ổ dịch lớn của cả nước với nhiều ổ dịch nhỏ và số lượng người nhiễm Covid-19 liên tục tăng những ngày gần đây. Ngay lập tức, chỉ trong vòng 1 tuần, thị trường bất động sản Bắc Ninh đã rơi vào cảnh đóng băng.