Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 15/12/2020 10:05 (GMT+7)

Clip: Nín thở theo dõi cảnh giải cứu xe rơ mooc mắc kẹt trên đường ray đúng lúc tàu hỏa sắp chạy qua

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi chạy qua đường ray, xe kéo rơ mooc không may bị kẹt, không thể di chuyển. Đúng lúc này, âm thanh báo hiệu tàu sắp tới vang lên khiến nhiều người không khỏi sợ hãi.

Sự việc xảy ra vào chiều 13/12, trên đoạn đường thuộc thị trấn Văn Điển (Thanh Trì, Hà Nội) và được người đi đường quay lại, đăng tải trên mạng mạng xã hội.

Thời điểm trên, khi chạy qua đường ray tàu hỏa, xe kéo rơ mooc không may bị kẹt. Dù đã cố gắng làm mọi cách nhưng tài xế vẫn không để di chuyển chiếc xe rời khỏi đường ray. 

Đúng lúc này, âm thanh báo hiệu tàu sắp qua vang lên, thanh barie cũng được hạ xuống.

Nhiều người không khỏi lo lắng cho tài xế xe rơ mooc trước tình huống nguy hiểm này. Tàu hỏa sắp đến gần nhưng tài xế vẫn không thể di chuyển được chiếc xe. 

Thấy vậy, những người chạy xe máy gần đó đã tiến đến hỗ trợ, hợp lực đẩy xe rơ mooc. Một lúc sau, xe rơ mooc đã lùi về phía sau an toàn trước khi tàu hỏa chạy qua. 

Clip: Nín thở theo dõi cảnh giải cứu xe rơ mooc mắc kẹt trên đường ray đúng lúc tàu hỏa sắp chạy qua Ảnh 1
Mọi người giúp sức đẩy xe rơ mooc lùi về phía sau 

Những người chứng kiến vụ việc và cả cộng đồng mạng đều thở phào nhẹ nhõm sau sự việc trên. Đoạn clip ghi lại tình huống này cũng nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

"Xem mà cũng nín thở theo. May mỗi người một tay lao vào giúp đỡ, không thì không biết sẽ xảy ra chuyện gì"

"Tài xế hôm nay đúng là thở phào nhẹ nhõm, may quá không xảy ra chuyện gì. Cũng phải cảm ơn những người đi đường đã ra tay giúp sức trong tình huống nguy hiểm".

Cùng chuyên mục

Tin mới

7 lời khuyên để quản lý tiền khi đi du lịch
Kiểm soát và quản lý tiền trong mỗi chuyến du lịch để đảm bảo không bị mất hoặc tiêu xài quá đà, bạn có rất nhiều cách. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng, các cách đó vẫn có thể chứa không ít rủi ro.