Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 07/11/2020 16:03 (GMT+7)

Clip: Người Mỹ rưng rưng trước kịch bản hỗn loạn sau bầu cử: 'Tình yêu sẽ chiến thắng thù hận'

Người dân tại New York tập hợp lại và ca hát kêu gọi đoàn kết sau bầu cử.

"Chúng tôi chưa biết kết quả bầu cử nhưng chúng tôi biết chúng tôi là ai," người dân chia sẻ "và tôi có niềm tin rằng sau cùng, mọi người sẽ bảo vệ nhau. Chúng tôi biết tình yêu sẽ chiến thắng thù hận."

Người dân New York: "Tình yêu sẽ chiến thắng thù hận".

Tính tới 11h30 ngày 5/11 (giờ Việt Nam), theo một số nguồn tạm tính, ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden sở hữu 264 phiếu bầu của đại cử tri, nhiều hơn so với 214 phiếu bầu mà Tổng thống Donald Trump đang nắm giữ.

Nhiều ý kiến cho rằng, dù ông Joe Biden hay Donald Trump lên làm Tổng thống Mỹ trong nhiệm kỳ tiếp theo, cũng sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn do có một nửa cử tri không chọn mình.

Cử tri Mỹ lo ngại sẽ xảy ra tình trạng hỗn loạn sau bầu cử tổng thống, tuy nhiên nhiều chuyên gia cho rằng đây chỉ là kịch bản bị thổi phồng.

Mới đây nhất, hỗn loạn đã xảy ra bên ngoài phòng kiểm phiếu ở Trung tâm TCF tại Detroit, bang Michigan khi các nhân viên tại đây thông báo rằng người quan sát không thể vào phòng do quá đông.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi công giai đoạn 2 đại dự án FLC Quảng Bình 
Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao cùng Trung tâm Hội nghị quốc tế 1.200 chỗ tại FLC Quảng Bình dự kiến được đưa vào vận hành trong cuối năm, góp phần hoàn thiện hệ tiện ích đồng bộ tại một trong những đại dự án du lịch quy mô lớn nhất Việt Nam.
Bế mạc Hội nghị Trung ương 15
Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thật sự dân chủ, trách nhiệm cao, với bầu không khí phấn khởi, tin tưởng, Hội nghị Trung ương 15 (khóa XII) đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, kết thúc Hội nghị sớm 1,5 ngày so với kế hoạch.