Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/07/2021 16:51 (GMT+7)

Clip: Người đàn ông say xỉn rơi xuống đầm lầy rồi ngủ luôn tới sáng khiến người dân 'hết hồn'

Khi người dân phát hiện và hô hoán, người đàn ông mới thức tỉnh trong tình trạng lơ mơ, ngơ ngác vì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông lồm cồm bò dậy từ vũng đầm lầy đen kìn kịt khiến nhiều người dân không khỏi thất kinh.

Sự việc được ghi lại dưới chân cầu Lò Gốm (quận 8, Tp. Hồ Chí Minh).

Nguyên nhân của vụ việc này là do trước đó, người đàn ông này đi nhậu và trở về trong tình trạng say xỉn nên không may "lọt" xuống vũng đầm lầy này.

Điều khiến người ta ngỡ ngàng đó là người đàn ông đã nằm ngủ dưới vũng đầm lầy một mạch tới sáng.

Clip: Người đàn ông say xỉn rơi xuống đầm lầy rồi ngủ luôn tới sáng khiến người dân 'hết hồn' Ảnh 1
Người đàn ông nằm ngủ ngon lành dưới vũng đầm lầy đen kìn kịt.

Khi người dân phát hiện và hô hoán, người đàn ông mới thức tỉnh trong tình trạng lơ mơ, không biết chuyện gì đang xảy ra.

Rất may, sức khỏe của người đàn ông này vẫn bình thường, không xảy ra tình trạng cảm lạnh. Sau đó, người này đã được đưa lên bờ. 

Người đàn ông cho biết buổi tối đã đi nhậu với bạn bẻ, say xỉn tới mức ngã xuống bùn rồi ngủ một mạch tới sáng hôm sau mà không biết chuyện gì.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Napoli đang rất xuất sắc ở mọi đấu trường
Napoli đang đạt được phong độ cực cao và rất xuất sắc ở mọi đấu trường. Ngoài việc bất bại ở Serie A, Napoli còn toàn thắng ở 2 lượt trận C1. Với tình hình như hiện tại, Napoli sẽ đè bẹp tất cả các đối thủ ở các lượt trận tiếp theo.