Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 21/07/2021 16:51 (GMT+7)

Clip: Người đàn ông say xỉn rơi xuống đầm lầy rồi ngủ luôn tới sáng khiến người dân 'hết hồn'

Khi người dân phát hiện và hô hoán, người đàn ông mới thức tỉnh trong tình trạng lơ mơ, ngơ ngác vì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông lồm cồm bò dậy từ vũng đầm lầy đen kìn kịt khiến nhiều người dân không khỏi thất kinh.

Sự việc được ghi lại dưới chân cầu Lò Gốm (quận 8, Tp. Hồ Chí Minh).

Nguyên nhân của vụ việc này là do trước đó, người đàn ông này đi nhậu và trở về trong tình trạng say xỉn nên không may "lọt" xuống vũng đầm lầy này.

Điều khiến người ta ngỡ ngàng đó là người đàn ông đã nằm ngủ dưới vũng đầm lầy một mạch tới sáng.

Clip: Người đàn ông say xỉn rơi xuống đầm lầy rồi ngủ luôn tới sáng khiến người dân 'hết hồn' Ảnh 1
Người đàn ông nằm ngủ ngon lành dưới vũng đầm lầy đen kìn kịt.

Khi người dân phát hiện và hô hoán, người đàn ông mới thức tỉnh trong tình trạng lơ mơ, không biết chuyện gì đang xảy ra.

Rất may, sức khỏe của người đàn ông này vẫn bình thường, không xảy ra tình trạng cảm lạnh. Sau đó, người này đã được đưa lên bờ. 

Người đàn ông cho biết buổi tối đã đi nhậu với bạn bẻ, say xỉn tới mức ngã xuống bùn rồi ngủ một mạch tới sáng hôm sau mà không biết chuyện gì.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT nói gì về phổ điểm 'lạ' ở môn tiếng Anh
Đại diện Bộ GD&ĐT cho rằng, đề thi môn Tiếng Anh năm nay đã phản ánh khách quan kết quả học tập của thí sinh cũng như phản ánh trung thực điều kiện dạy học của các nhà trường là khác nhau, đặc biệt giữa các nhà trường ở vùng thuận lợi và vùng khó khăn.