Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/07/2021 16:51 (GMT+7)

Clip: Người đàn ông say xỉn rơi xuống đầm lầy rồi ngủ luôn tới sáng khiến người dân 'hết hồn'

Khi người dân phát hiện và hô hoán, người đàn ông mới thức tỉnh trong tình trạng lơ mơ, ngơ ngác vì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông lồm cồm bò dậy từ vũng đầm lầy đen kìn kịt khiến nhiều người dân không khỏi thất kinh.

Sự việc được ghi lại dưới chân cầu Lò Gốm (quận 8, Tp. Hồ Chí Minh).

Nguyên nhân của vụ việc này là do trước đó, người đàn ông này đi nhậu và trở về trong tình trạng say xỉn nên không may "lọt" xuống vũng đầm lầy này.

Điều khiến người ta ngỡ ngàng đó là người đàn ông đã nằm ngủ dưới vũng đầm lầy một mạch tới sáng.

Clip: Người đàn ông say xỉn rơi xuống đầm lầy rồi ngủ luôn tới sáng khiến người dân 'hết hồn' Ảnh 1
Người đàn ông nằm ngủ ngon lành dưới vũng đầm lầy đen kìn kịt.

Khi người dân phát hiện và hô hoán, người đàn ông mới thức tỉnh trong tình trạng lơ mơ, không biết chuyện gì đang xảy ra.

Rất may, sức khỏe của người đàn ông này vẫn bình thường, không xảy ra tình trạng cảm lạnh. Sau đó, người này đã được đưa lên bờ. 

Người đàn ông cho biết buổi tối đã đi nhậu với bạn bẻ, say xỉn tới mức ngã xuống bùn rồi ngủ một mạch tới sáng hôm sau mà không biết chuyện gì.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến trúc ấn tượng nâng tầm phong cách sống tại Aqua City
Đô thị sinh thái thông minh Aqua City gây ấn tượng với lối kiến trúc đa dạng, sáng tạo dựa trên tính kế thừa; không chỉ thỏa mãn gu thẩm mỹ, phong cách sống của chủ nhân mà còn kết nối tối ưu với mảng xanh sông nước hiếm có tại dự án.
CEO Đại Nam tuyên bố cho người đứng đầu 'Tịnh Thất Bồng Lai' 20 tỷ để dưỡng già nếu người này trong sạch
Trước những lời phản pháo của người đứng đầu "Tịnh Thất Bồng Lai" vào ngày 25/10, mới đây, bà Phương Hằng đã tuyên bố: "Tôi sẽ cho xe đưa các bác sĩ về tận nơi để thử ADN cho ông (ý chỉ ông Lê Tùng Vân). Nếu ông trong sạch, tôi cho ông 20 tỷ dưỡng già".