Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/12/2021 08:20 (GMT+7)

Clip: Nam thanh niên vờ mua iPhone 13 rồi bất ngờ bỏ chạy, kéo lê chủ tiệm cả chục mét

Nam thanh niên cầm điện thoại trên tay ngắm nghía rồi bất ngờ bỏ chạy ra cửa, leo lên xe đồng bọn tẩu thoát.

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 16/12 tại một cửa hàng điện thoại trên đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm trên, một nam thanh niên đội mũ lưỡi trai màu đen, đeo khẩu trang bước vào và hỏi mua điện thoại iPhone 13 Pro Max 256G (khoảng 36 triệu đồng).

Khi vị khách "đập hộp", chủ tiệm đã quay lại clip và đề nghị khách chụp một tấm hình để làm kỷ niệm. Tiếp đó, thanh niên này cầm chiếc điện thoại xoay qua lại, nhìn kỹ để kiểm tra.

Bất ngờ, nam thanh niên cầm theo chiếc điện thoại chạy vọt ra cửa và leo lên xe máy có đồng bọn đang chờ sẵn. Chủ tiệm liền đuổi theo nhưng không kịp.

Clip: Nam thanh niên vờ mua iPhone 13 rồi bất ngờ bỏ chạy, kéo lê chủ tiệm cả chục mét
Nam thanh niên "đập hộp" điện thoại đời mới.
Clip: Nam thanh niên vờ mua iPhone 13 rồi bất ngờ bỏ chạy, kéo lê chủ tiệm cả chục mét
Thanh niên cầm điện thoại rồi bỏ chạy.

Người chủ tiệm - anh Lê Tình (31 tuổi) - thông tin trên Công an TP.HCM, khi anh đuổi bám vào xe đối tượng thì kéo lê khoảng 10m nhưng may mắn chỉ trầy xước nhẹ.

Anh Tình cho biết thêm, trước đó một ngày, đối tượng này đi ô tô tới tiệm của anh và bán lại một chiếc điện thoại iPhone 11. Còn hôm nay đối tượng đi với đồng bọn bằng chiếc xe máy không biển số.

"Do hôm qua hắn tới bán điện thoại một lần rồi, tôi tin tưởng nên mặc dù chưa thanh toán, tôi vẫn cho đập hộp", anh Tình nói.

Toàn bộ sự việc đã được anh Tình trình báo với cơ quan chức năng. Hiện Công an phường Phú Hòa đang điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới