Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 30/01/2021 14:25 (GMT+7)

Clip: Đang chạy xe trên đường, 2 nữ sinh bất ngờ bị cướp giật đồ gây tai nạn nghiêm trọng

Bị áp sát rồi cướp túi bất ngờ, hai nữ sinh không làm chủ được tay lái liền ngã văng ra đất, lăn vài vòng trước khi dừng lại.

Sự việc xảy ra vào lúc 12h25 phút chiều 29/1 tại Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và được camera an ninh nhà dân ở gần đó ghi lại. Đoạn video cho thấy, 2 nữ sinh đang chở nhau trên xe đạp điện đi trên thì bất ngờ bị 2 thanh niên đi xe máy chạy cùng chiều áp sát. 

Tên phía sau nhanh tay giật phăng túi đồ của một nữ sinh rồi cả 2 phóng xe chạy trốn. 2 nữ sinh bị cướp bất ngờ nên không thể điều khiển được xe, bị mất thăng bằng và ngã văng xuống đường, lăn vài vòng trước khi dừng lại.

Clip: Đang chạy xe trên đường, 2 nữ sinh bất ngờ bị cướp giật đồ gây tai nạn nghiêm trọng Ảnh 1
Khoảnh khắc 2 tên cướp đi xe máy giật phăng túi xách của hai nữ sinh. 

Những người dân xung quanh nhanh chóng chạy ra giúp đỡ 2 nữ sinh kia. Nạn nhân bị chấn thương nghiêm trọng, chưa rõ tình hình sức khỏe hiện giờ ra sao. 

Đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số đều kinh hãi trước hành động liều lĩnh của hai tên cướp kia, một số người để lại bình luận:

“Sợ quá! Bọn trộm cướp càng gần Tết càng manh động”,

“Đi xe nhanh như thế mà nó cũng giật được. Hy vọng hai bé không sao”,

“Mong cơ quan chức năng sớm tóm gọn bọn cướp này. Ngày nào cũng thấy có những tin tức kiểu thế này, đi ra đường cũng thấy hoang mang nữa”.

Cùng chuyên mục

Tin mới