Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 21/12/2020 19:56 (GMT+7)

CLIP: CSGT và gần 10 người đàn ông còng lưng cứu xe tải quá khổ

Theo dõi GĐ&PL trên

Một pha cứu nguy tốn sức của cả chục người khiến dân mạng không khỏi lắc đầu, bức xúc.

Đoạn clip ghi lại cảnh lực lượng chức năng cũng nhiều người dân hợp sức giữ thăng bằng cho chiếc xe tải. Phương tiện này được cho là đã chở hàng quá khổ và quá tải, đang bị nghiêng về phía dải tà luy.

CLIP: CSGT và gần 10 người đàn ông còng lưng cứu xe tải quá khổ

Tài xế vẫn ngồi trên xe, điều khiển theo tiếng hô bên dưới. 3 chiến sĩ CSGT và gần 10 người đàn ông ra sức kéo thùng xe tải để giữ thăng bằng. Cảnh tượng nguy hiểm được người dân đi qua ghi lại.

CSGT và gần 10 người đàn ông còng lưng cứu xe tải quá khổ.

Cuối cùng chiếc xe cũng thoát khỏi điểm mất cân bằng.

Sự việc khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Số đông chỉ trích hành động gây mất an toàn của tài xế xe tải.

"Cả quân và dân đồng lòng mới cứu được. Cứu xong, thiết nghị nên lập biên bản với tài xế và tháo dỡ hàng, chứ để đổ vào người khác thì oan gia", một dân mạng bình luận.

"Đến thua bác tài, số hàng chẳng quá cả chiều dài và chiều cao của thùng xe. Tính mạng con người hay hàng hóa quan trọng hơn?", tài khoản Việt Anh bất bình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy
Doanh nghiệp mong muốn kinh doanh về dịch vụ kiểm tra định kỳ và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy, chữa cháy và thi công thiết kế hệ thống phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở thì cần xin cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy như thế nào theo đúng quy định của pháp luật?
Bão số 2 diễn biến phức tạp
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024 và có tên quốc tế là Prapiroon.
Loạt đặc quyền “thăng hạng đẳng cấp” cho chủ xe VF 8 Lux
Từ 16/7 – 22/7, khách hàng đặt mua dòng xe VF 8 Lux – phiên bản “thăng hạng đẳng cấp” của mẫu D-SUV điện nhà VinFast – sẽ nhận được loạt đặc quyền “khủng” chưa từng có. Nổi bật là cơ hội trúng biệt thự 12 tỷ đồng, voucher lên tới cả trăm triệu đồng, cơ hội sở hữu phiên bản giới hạn Hỏa Long Độc Bản… cùng hàng loạt ưu đãi trên mọi hành trình “từ nhà ra ngõ”.