Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 21/12/2020 19:56 (GMT+7)

CLIP: CSGT và gần 10 người đàn ông còng lưng cứu xe tải quá khổ

Một pha cứu nguy tốn sức của cả chục người khiến dân mạng không khỏi lắc đầu, bức xúc.

Đoạn clip ghi lại cảnh lực lượng chức năng cũng nhiều người dân hợp sức giữ thăng bằng cho chiếc xe tải. Phương tiện này được cho là đã chở hàng quá khổ và quá tải, đang bị nghiêng về phía dải tà luy.

CLIP: CSGT và gần 10 người đàn ông còng lưng cứu xe tải quá khổ

Tài xế vẫn ngồi trên xe, điều khiển theo tiếng hô bên dưới. 3 chiến sĩ CSGT và gần 10 người đàn ông ra sức kéo thùng xe tải để giữ thăng bằng. Cảnh tượng nguy hiểm được người dân đi qua ghi lại.

CSGT và gần 10 người đàn ông còng lưng cứu xe tải quá khổ.

Cuối cùng chiếc xe cũng thoát khỏi điểm mất cân bằng.

Sự việc khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Số đông chỉ trích hành động gây mất an toàn của tài xế xe tải.

"Cả quân và dân đồng lòng mới cứu được. Cứu xong, thiết nghị nên lập biên bản với tài xế và tháo dỡ hàng, chứ để đổ vào người khác thì oan gia", một dân mạng bình luận.

"Đến thua bác tài, số hàng chẳng quá cả chiều dài và chiều cao của thùng xe. Tính mạng con người hay hàng hóa quan trọng hơn?", tài khoản Việt Anh bất bình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 15/4, thêm 21 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 15/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 21 ca mắc COVID-19 mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bến Tre (5), An Giang (2), TP. Hồ Chí Minh (5), Thái Nguyên (1), Đà Nẵng (7) và Bắc Ninh (1).
'Sốt' đất ảo và trách nhiệm của cơ quan quản lý
Hiện ở nhiều nơi, người dân bỏ sản xuất, kinh doanh để lao vào đầu tư đất, làm náo loạn thị trường bất động sản. Nếu không chữa trị dứt điểm, sự hỗn loạn của những cơn “sốt” đất ảo sẽ gây ra nhiều hệ lụy khôn lường.