Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/12/2023 09:39 (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến

Theo dõi GĐ&PL trên

Tập 13 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau xoay quanh biến cố lớn trong đời Lâm, Dương phát hiện thêm nhiều bí mật động trời.

Ở tập 13 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Dương (Hoàng Hà) phát hiện điều bất thường của quỹ từ thiện Silence mà mình gắn bó bấy lâu nay. Trong khi đó, “trap boy” Tùng (Trần Nghĩa) tìm đến năn nỉ Dương hãy cho mình thêm một cơ hội nữa, nhằm cứu vãn mối tình với Nguyệt (Ngọc Huyền). Về phía Lâm (Quốc Anh), gia đình anh gặp nhiều sóng gió, liên quan đến cả mạng người.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 1
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 2
Bố nuôi khuyên Dương nên đối xử hài hòa với ông Quảng.

Mở đầu đoạn preview là cuộc nói chuyện giữa Dương và bố nuôi. Tại đây, Dương nhận được nhiều lời khuyên về cách đối nhân xử thế với ông Quảng (NSND Trung Anh). “Con gái này, mọi việc ở trên đời đều cân nhắc giữa lý và tình. Xét về lý, thì ông ấy đã bỏ rơi mẹ con con và bây giờ con cự tuyệt ông ấy, như thế là công bằng. Nhưng xét về tình thì không dễ phân xử được đúng sai, mà quan trọng là phải làm sao để cư xử cho trọn vẹn và hài hòa nhất”.

Được biết, ông Quảng mới là bố ruột của Dương, ông từng ruồng bỏ hai mẹ con cô, cho nên Dương chỉ gọi ông là chú, xưng cháu. Liệu mâu thuẫn giữa Dương và ông Quảng có sớm được giải quyết?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 3
Dương không liên lạc được với chị Tâm - quản lý quỹ từ thiện.

Đúng như nghi ngờ của ông Quảng, quỹ từ thiện Silence thực sự có vấn đề. Khi số tiền trong quỹ lên đến 400 triệu đồng, Dương bất ngờ mất liên lạc với chị Tâm - chủ quán và kế toán của quỹ. Cách đó không lâu, Dương phát hiện một nhân viên khiếm thính trong quỹ nghe điện thoại như người bình thường.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 4
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 5
Tùng xin Dương cho mình cơ hội sửa sai với Nguyệt.

Vào một ngày nọ, Dương nhận được cái hẹn từ Tùng - bạn trai Nguyệt. Lần này, Tùng thề thốt rằng, tình cảm mà anh dành cho Nguyệt là thật lòng. Trước đó, Dương và Lâm tận mắt chứng kiến Tùng ôm gái lạ trong khách sạn. Tuy nhiên, cô quyết định không kể cho Nguyệt nghe vì sợ bạn tổn thương. Tùng sẽ thực sự sửa sai, hay anh lại “ngựa quen đường cũ”?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 6
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 7
Gia đình Lâm gặp nhiều biến cố.

Trong một bối cảnh khác, Lâm vừa nhận được tin dữ, khi người chị dâu không may nhập viện cấp cứu. Tại bệnh viện, Lâm bàng hoàng nghe tin anh trai sắp đổ nợ vì gồng gánh bất động sản. Trước đó, vợ chồng anh trai Lâm đã thế chấp căn nhà của bố mẹ để lại, vay thêm tiền để đầu tư kinh doanh.

Lâm sẽ giải quyết những khó khăn hiện tại thế nào? Những diễn biến tiếp theo của phim lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.