Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 04/12/2023 09:39 (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến

Theo dõi GĐ&PL trên

Tập 13 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau xoay quanh biến cố lớn trong đời Lâm, Dương phát hiện thêm nhiều bí mật động trời.

Ở tập 13 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Dương (Hoàng Hà) phát hiện điều bất thường của quỹ từ thiện Silence mà mình gắn bó bấy lâu nay. Trong khi đó, “trap boy” Tùng (Trần Nghĩa) tìm đến năn nỉ Dương hãy cho mình thêm một cơ hội nữa, nhằm cứu vãn mối tình với Nguyệt (Ngọc Huyền). Về phía Lâm (Quốc Anh), gia đình anh gặp nhiều sóng gió, liên quan đến cả mạng người.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 1
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 2
Bố nuôi khuyên Dương nên đối xử hài hòa với ông Quảng.

Mở đầu đoạn preview là cuộc nói chuyện giữa Dương và bố nuôi. Tại đây, Dương nhận được nhiều lời khuyên về cách đối nhân xử thế với ông Quảng (NSND Trung Anh). “Con gái này, mọi việc ở trên đời đều cân nhắc giữa lý và tình. Xét về lý, thì ông ấy đã bỏ rơi mẹ con con và bây giờ con cự tuyệt ông ấy, như thế là công bằng. Nhưng xét về tình thì không dễ phân xử được đúng sai, mà quan trọng là phải làm sao để cư xử cho trọn vẹn và hài hòa nhất”.

Được biết, ông Quảng mới là bố ruột của Dương, ông từng ruồng bỏ hai mẹ con cô, cho nên Dương chỉ gọi ông là chú, xưng cháu. Liệu mâu thuẫn giữa Dương và ông Quảng có sớm được giải quyết?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 3
Dương không liên lạc được với chị Tâm - quản lý quỹ từ thiện.

Đúng như nghi ngờ của ông Quảng, quỹ từ thiện Silence thực sự có vấn đề. Khi số tiền trong quỹ lên đến 400 triệu đồng, Dương bất ngờ mất liên lạc với chị Tâm - chủ quán và kế toán của quỹ. Cách đó không lâu, Dương phát hiện một nhân viên khiếm thính trong quỹ nghe điện thoại như người bình thường.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 4
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 5
Tùng xin Dương cho mình cơ hội sửa sai với Nguyệt.

Vào một ngày nọ, Dương nhận được cái hẹn từ Tùng - bạn trai Nguyệt. Lần này, Tùng thề thốt rằng, tình cảm mà anh dành cho Nguyệt là thật lòng. Trước đó, Dương và Lâm tận mắt chứng kiến Tùng ôm gái lạ trong khách sạn. Tuy nhiên, cô quyết định không kể cho Nguyệt nghe vì sợ bạn tổn thương. Tùng sẽ thực sự sửa sai, hay anh lại “ngựa quen đường cũ”?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 6
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 13: Lâm bị dồn đến đường cùng, điều ông Quảng lo sợ đã đến Ảnh 7
Gia đình Lâm gặp nhiều biến cố.

Trong một bối cảnh khác, Lâm vừa nhận được tin dữ, khi người chị dâu không may nhập viện cấp cứu. Tại bệnh viện, Lâm bàng hoàng nghe tin anh trai sắp đổ nợ vì gồng gánh bất động sản. Trước đó, vợ chồng anh trai Lâm đã thế chấp căn nhà của bố mẹ để lại, vay thêm tiền để đầu tư kinh doanh.

Lâm sẽ giải quyết những khó khăn hiện tại thế nào? Những diễn biến tiếp theo của phim lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bắc bộ trời rét đến khi nào?
Theo dự báo, trời rét đậm duy trì hết đêm nay (25/2) và sáng sớm mai (26/2). Ngày mai (26/2), nhiệt nhích dần lên khi không khí lạnh suy yếu, tạm thoát ra khỏi ngưỡng rét đậm .
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.