Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 27/05/2022 15:46 (GMT+7)

Chưa lo xong vụ bị ngó lơ, Hương Giang đụng hàng thiên thần nội y nóng bỏng nhất hành tinh tại Cannes

Theo dõi GĐ&PL trên

Cùng diện đầm trắng với thiết kế đuôi dài, mang bao tay, Hương Giang tiếp tục đụng hàng siêu mẫu "sừng sỏ" của giới thời trang quốc tế.

Việc Hương Giang xuất hiện tại LHP Cannes làm truyền thông Việt Nam xôn xao hai ngày qua. Không chỉ gây chú ý với tạo hình minh tinh Hollywood kiểu cũ, người đẹp chuyển giới được khen tự tin trên thảm đỏ với phong cách vượt thời gian của Công nương Diana.

Chưa kịp tận hưởng niềm vui xuất hiện trên thảm đỏ LHP danh giá, Hương Giang liên tục đụng bị mang ra bàn cân so sánh vì đụng hàng với Alessandra Ambrosio - siêu mẫu nội y đắt giá nhất hành tinh.

Chưa lo xong vụ bị ngó lơ, Hương Giang đụng hàng thiên thần nội y nóng bỏng nhất hành tinh tại Cannes Ảnh 1
Chưa lo xong vụ bị ngó lơ, Hương Giang đụng hàng thiên thần nội y nóng bỏng nhất hành tinh tại Cannes Ảnh 2

Khoảng một tuần trước, Alessandra Ambrosio diện phong cách tương tự dự thảm đỏ. Cựu thiên thần nội y Victoria's Secret diện thiết kế váy gợi cảm với phần thân dưới xòe rộng, bao phủ thảm đỏ. Chi tiết bao tay lấy cảm hứng quý tộc làm tăng thêm vẻ gợi cảm cho nữ người mẫu. Được biết, trang phục của Ambrosio đến từ nhà mốt nổi tiếng Stéphane Rolland.

Chưa lo xong vụ bị ngó lơ, Hương Giang đụng hàng thiên thần nội y nóng bỏng nhất hành tinh tại Cannes Ảnh 3
Chưa lo xong vụ bị ngó lơ, Hương Giang đụng hàng thiên thần nội y nóng bỏng nhất hành tinh tại Cannes Ảnh 4
Chưa lo xong vụ bị ngó lơ, Hương Giang đụng hàng thiên thần nội y nóng bỏng nhất hành tinh tại Cannes Ảnh 5

Với thiết kế có chung cảm hứng, việc hai ngôi sao diện đồ giống nhau khiến fan yêu thời trang bàn tán nhiều. Ngoài ra, kiểu tóc buộc hờ giống nhau cũng được mang ra mổ xẻ.

Nếu so về độ "đẹp", cả hai một chín một mười. Nhưng để nói về độ táo bạo của thiết kế, Alessadra Ambrosio hơn hẳn. Việc Hương Giang đụng hàng và được mang ra so sánh với siêu mẫu nội y cũng là điều đáng chú ý tại thảm đỏ năm nay.

Trước đó, Hương Giang từng "đụng hàng" nhân vật sừng sỏ giới beauty queen tại Việt Nam là Hoa hậu Phạm Hương .Sau khi hình ảnh dự LHP Cannes được đăng tải, Hương Giang liền bị so sánh với một hoa hậu đàn chị. Hóa ra Phạm Hương từng diện chiếc váy trắng với phong cách tương tự.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.