Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 27/05/2022 07:12 (GMT+7)

Góc fancam chứng minh Hương Giang không hề 'ố dề' như lời đồn tại thảm đỏ Cannes 2022

Theo dõi GĐ&PL trên

Sự xuất hiện của Hương Giang tại thảm đỏ Cannes 2022 đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông lẫn khán giả.

Sáng 26/5 theo giờ Việt Nam, Hương Giang đã chính thức đổ bộ thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2022 - một trong những liên hoan phim lâu đời và quy mô bậc nhất của thế giới. Lý Nhã Kỳ là đại diện hiếm hoi của Việt Nam được ban tổ chức gửi thư mời tham dự sự kiện.

Tuy nhiên vì lý do sức khỏe nên Lý Nhã Kỳ không thể hoàn thành trọn vẹn lịch trình tại Cannes 2022. Song khán giả Việt không phải quá buồn khi hôm nay 26/5, Hương Giang đã xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả nước nhà.

Góc fancam chứng minh Hương Giang không hề 'ố dề' như lời đồn tại thảm đỏ Cannes 2022

Xuất hiện trên thảm đỏ, Hương Giang diện đầm trắng xinh tựa công chúa. Bên cạnh những lời khen, một số netizen cũng cho rằng Hương Giang làm lố, "ố dề" trên thảm đỏ Cannes, một phần cũng để thu hút sự quan tâm của phóng viên quốc tế.

Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hương Giang trên thảm đỏ đã chứng minh cô nàng không hề "ố dề". Theo đó cô nàng được một số phóng viên quốc tế vẫy tay ra hiệu để hướng về camera, từ đó có được những bức ảnh chất lượng trên thảm đỏ. Điều này cũng chứng tỏ Hương Giang không hề "vô danh" như đồn đoán từ một số cư dân mạng.

Góc fancam chứng minh Hương Giang không hề 'ố dề' như lời đồn tại thảm đỏ Cannes 2022

Trước đó Hương Giang cũng chia sẻ những hình ảnh trên thảm đỏ Cannes 2022 kèm theo cảm xúc trong lần đầu "dạm ngõ" liên hoan phim lớn nhất thế giới.

Góc fancam chứng minh Hương Giang không hề 'ố dề' như lời đồn tại thảm đỏ Cannes 2022

"Khi phóng viên quốc tế không biết mình là ai, liệu họ có chụp hình mình hay không, chụp rồi thì cũng không biết lấy hình ở đâu khi photo của mình không thể vào bên trong thảm đỏ. Tất cả hình ảnh của sự xuất hiện phụ thuộc vào… hên xui.

Nhưng rất may mắn ngoài hình ảnh dàn cast chính của bộ phim Stars At Noon, Getty Images đã ưu ái đăng tải 3 tấm hình của Giang trên thảm đỏ, cuối cùng cũng có hình ảnh xinh xẻo gửi tặng khán giả thân yêu của Giang. Cũng còn rất nhiều phóng viên khác chụp nữa nhưng thú thật là không biết lấy ở đâu mọi người ạ. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị của mình và ê-kíp dù khá là vất vả, kỉ niệm Cannes 2022", Hương Giang chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.
Đề xuất 3 loại trạm kiểm tra tải trọng xe
Bộ Giao thông Vận tải đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 34/2021/TT-BGTVT ngày 16/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải quy định về quản lý, hoạt động của trạm kiểm tra tải trọng xe trên đường bộ.
Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường từ chiều nay
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, không khí lạnh tăng cường đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khoảng chiều và đêm 29/2, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.