Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 27/11/2023 11:19 (GMT+7)

Chưa kịp vui mừng khi nhận túi quà quê mẹ gửi, cô gái liền thấy áp lực vì mẩu giấy đính kèm

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhận được túi quà quê của mẹ, cô gái chưa kịp vui mừng thì lại áp lực với lời dặn dò xen lẫn sự hờn dỗi của mẹ.

Với mỗi gia đình có con gái lớn nhưng chưa tìm được "chốn về", quả là sự lo lắng khôn nguôi của cha mẹ. Thế nhưng, chuyện hôn nhân đại sự vốn còn phải phụ thuộc vào duyên số, dù bố mẹ có ép buộc thì cũng không có cách nào đẩy nhanh tiến độ.

Chính vì lẽ này, nhiều "trai xinh gái đẹp" ngấp nghé tuổi 30 cũng không khỏi hoang mang khi không biết tìm đâu "ý trung nhân" để làm hài lòng mẹ cha. Câu chuyện của cô gái dưới đây là một điển hình!

Theo đó, cô gái năm nay đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa rục rịch chuyện cưới hỏi khiến bố mẹ ở quê không khỏi trăn trở. Tuy nhiên, do cô gái đi làm ăn xa, bố mẹ ở quê đành nhắc nhở cô gái thông qua mẩu giấy gửi kèm với túi thực phẩm.

Chưa kịp vui mừng khi nhận túi quà quê mẹ gửi, cô gái liền thấy áp lực vì mẩu giấy đính kèm Ảnh 1
Mẹ gửi túi quà quê lên cho con gái 30 tuổi kèm mẩu giấy khiến cô con gái bỗng thấy... áp lực.

Mẩu giấy với nội dung như sau: "Phượng nhận hàng, mẹ bảo: 30 tuổi rồi, tự mà tính cuộc đời mình, mẹ không nói nữa. Làm thế nào cho nở mày nở mặt...Chúng D. bảo giới thiệu cho anh bạn gần nhà, bảo phải nghe nhé".

Nhận được túi quà quê của mẹ, cô gái chưa kịp vui mừng thì lại áp lực với lời dặn dò xen lẫn hờn dỗi của mẹ nên đành chia sẻ nỗi niềm với cư dân mạng.

Sau khi biết câu chuyện của cô gái này, cư dân mạng cũng vô cùng đồng cảm với cô gái, bởi lẽ chuyện hôn nhân không phải muốn là được ngay. Ngoài ra, một số dân mạng cũng khuyên cô gái bớt "kén cá chọn canh", mở lòng tìm hiểu các đối tượng khác giới để mau chóng tìm thấy một nửa của cuộc đời; đồng thời khiến cha mẹ thêm phần yên tâm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.