Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/01/2024 09:30 (GMT+7)

Chưa chào đời, hai nhóc tỳ nhà Phương Oanh và Shark Bình đã làm được điều này

Theo dõi GĐ&PL trên

Phương Oanh đã khoe thành tích bất ngờ của hai nhóc tỳ, dù cho cả hai chưa chào đời khiến nhiều khán giả phải trầm trồ.

Từ ngày về chung nhà với Shark Bình, Phương Oanh thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường trên mạng xã hội, đặc biệt là khi mang bầu hai nhóc tỳ.

Phương Oanh cho hai con làm điều đặc biệt dù chưa chào đời

Mới đây nhất, dù ở những tháng giữa thai kỳ, song Phương Oanh vẫn nhận lời tham gia một sự kiện thời trang. Được biết, bà xã Shark Bình là một trong những người mẫu của show diễn.

Chưa chào đời, hai nhóc tỳ nhà Phương Oanh và Shark Bình đã làm được điều này Ảnh 1
Phương Oanh xuất hiện tại một sự kiện mới đây.

Bên cạnh dành những lời cảm ơn đến thiết kế mà Phương Oanh diện trong show diễn, nữ diễn viên cũng bất ngờ nhắc đến hai nhóc tỳ.

"Cảm ơn 2 bé rồng của mẹ đã ngoan ngoãn hợp tác để mẹ có một đêm diễn ý nghĩa thật nhiều. Và rồi sau này, mẹ sẽ kể cho các con nghe về show diễn đầu đời của các con nhé!",Phương Oanh viết trên trang cá nhân.

Chưa chào đời, hai nhóc tỳ nhà Phương Oanh và Shark Bình đã làm được điều này Ảnh 2
Chưa chào đời, hai nhóc tỳ nhà Phương Oanh và Shark Bình đã làm được điều này Ảnh 3
Nữ diễn viên cho hai con diễn thời trang dù chưa chào đời.

Theo đó, dù chưa chào đời, song Phương Oanh đã cho hai con thử sức ở sàn diễn thời trang. Và theo lời cô nàng, sau này, lần đầu tiên đáng nhớ này sẽ được kể lại cho các con.

Bên dưới bài viết, ngoài lời khen dành cho nhan sắc ngày một mặn mà của mẹ bầu Phương Oanh, nhiều netizen cũng nhắn nhủ cô nàng, mong bà xã Shark Bình giữ sức khỏe để sắp tới đây hạ sinh hai nhóc tỳ một cách tốt nhất.

Phương Oanh mang song thai bằng phương pháp IVF

Cách đây chưa lâu, Phương Oanh công bố tin mang song thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm IVF. Nữ diễn viên phim Hương vị tình thân cho biết sức khỏe vẫn tốt, chỉ bị ốm nghén.

Chưa chào đời, hai nhóc tỳ nhà Phương Oanh và Shark Bình đã làm được điều này Ảnh 4
Phương Oanh mang song thai bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

"Oanh mang song thai bằng IVF nhé, sinh con theo ý muốn. Bây giờ mọi người cũng quan tâm đến điều này lắm nhưng mà để khi nào hai con cứng cáp thì Oanh sẽ chia sẻ nhiều hơn về hành trình IVF của Oanh nhe. Trộm vía đến hiện tại, mọi thứ của Oanh vẫn tốt. Oanh thấy nhiều chị em cũng vất vả với hành trình IVF nên sẽ chia sẻ khi có dịp nhé", Phương Oanh nói trên livestream.

Xem thêm clip: Diễn Viên KHẢ NHƯ Nói Về Đích Đến Của HẠNH PHÚC: "Không Hề Là Đám Cưới Hay Hôn Nhân!"

Cùng chuyên mục

Tin mới