Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/11/2021 07:30 (GMT+7)

Chủ tịch phường ở Tây Ninh tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc

Chiều ngày 25/11, nhân viên đến phòng làm việc của vị Chủ tịch phường này thì phát hiện nạn nhân đang trong tư thế treo cổ. Dù được mọi người cắt dây, đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 25/11, Công an thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh điều tra làm rõ việc một Chủ tịch phường tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc.

Cụ thể, danh tính nạn nhân được xác định là ông Đỗ Văn K., Chủ tịch UBND phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Chủ tịch phường ở Tây Ninh tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 13h ngày 25/11, nhân viên đến phòng làm việc của ông Đỗ Văn Kha thì tá hỏa phát hiện ông này đang trong tư thế treo cổ.

Ngay sau đó, mọi người đã tiến hành cắt dây, đưa ông Kha đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Sự việc sau đó cũng được trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an thị xã Trảng Bàng cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh vào cuộc, tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Tìm mua căn hộ bình dân ở đâu?
Căn hộ có mức giá dưới 25 triệu đồng/m2 gần như “cạn kiệt” nguồn cung tại Hà Nội. Các dự án đang chào bán trên thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay, khiến người thu nhập trung bình ngày càng khó có khả năng sở hữu.