Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/11/2021 07:30 (GMT+7)

Chủ tịch phường ở Tây Ninh tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc

Chiều ngày 25/11, nhân viên đến phòng làm việc của vị Chủ tịch phường này thì phát hiện nạn nhân đang trong tư thế treo cổ. Dù được mọi người cắt dây, đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ngày 25/11, Công an thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh điều tra làm rõ việc một Chủ tịch phường tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc.

Cụ thể, danh tính nạn nhân được xác định là ông Đỗ Văn K., Chủ tịch UBND phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Chủ tịch phường ở Tây Ninh tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 13h ngày 25/11, nhân viên đến phòng làm việc của ông Đỗ Văn Kha thì tá hỏa phát hiện ông này đang trong tư thế treo cổ.

Ngay sau đó, mọi người đã tiến hành cắt dây, đưa ông Kha đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Sự việc sau đó cũng được trình báo lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an thị xã Trảng Bàng cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh vào cuộc, tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.