Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 07/04/2021 06:14 (GMT+7)

Chồng bàng hoàng phát hiện vợ ngoại tình với… 4 người đàn ông

Theo dõi GĐ&PL trên

Vì thường xuyên phải đi công tác nước ngoài, anh chồng tội nghiệp đã bị cô vợ liên tục 'cắm sừng'.

Theo lời người chồng giấu tên ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), anh và vợ kết hôn năm 2006 và có hai người con.

Sau khi kết hôn, anh chồng thường xuyên phải đi công tác nước ngoài. Trong thời gian này, anh vẫn luôn tin tưởng vợ. Đến tháng 9/2018, anh chồng về nước và bắt đầu phát hiện một số hành vi bất thường của vợ.

Cô vợ thường xuyên về muộn, bỏ bê chồng con, nói rằng phải đi công tác ở những thành phố khác nhau trong nhiều ngày. Lúc ở nhà, cô này cũng tỏ ra hờ hững với chồng.

Chồng bàng hoàng phát hiện vợ ngoại tình với… 4 người đàn ông
Anh chồng choáng váng khi phát hiện vợ ngoại tình với 4 người đàn ông. Ảnh minh họa.

Nghĩ rằng thời gian công tác ở nước ngoài quá lâu có thể làm ảnh hưởng tới tình cảm và cảm xúc của vợ, nhưng sau đó anh chồng bắt đầu đặt dấu hỏi khi ngửi thấy mùi thuốc lá trên quần áo của vợ.

Một ngày, anh bật máy tính của vợ lên cho con xem phim hoạt hình và sự thật đáng phẫn nộ mới được phơi bày khiến người chồng chết lặng.

Vừa bật máy tính, một tin nhắn bất ngờ nhảy ra ngoài màn hình. Bấm vào tin nhắn, anh chồng phát hiện ra đó là cuộc trò chuyện qua mạng của vợ với người đàn ông khác. Họ xưng hô thân mật và nói về chuyện tình dục một cách thoải mái, bên cạnh những tấm ảnh nhạy cảm được gửi cho nhau.

Nhưng chưa hết, anh chồng sau đó còn phát hiện ra rằng, cô vợ lăng loàn không chỉ gian díu với một, mà tận 4 người đàn ông. Đó là Wu, Zhang, Xu là Liu. Trong số đó, Wu đã quan hệ tình dục với người vợ tới 75 lần, còn 3 người Zhang, Xu và Liu đều từng "ân ái" với người vợ từ 1-2 lần.

Người vợ đã cùng 4 người đàn ông này ngoại tình ở nhiều nơi, bao gồm Nghi Lan, Tân Trúc, Miêu Lật, Đài Trung, Nam Đầu, Đài Nam, Bình Đông của Đài Loan, thậm chí còn làm "chuyện ấy" ở cả công ty của người đàn ông họ Wu.

Phát hiện ra sự thật đau lòng, anh chồng đã đệ đơn ly hôn lên tòa án, đồng thời kiện người vợ và yêu cầu được bồi thường với bằng chứng là hình ảnh và những cuộc nói chuyện của cô ả với 4 nhân tình.

Tại phiên tòa xét xử hồi tháng 3/2021, cô vợ phản bác rằng anh chồng đã vi phạm quyền riêng tư, đánh cắp nội dung các cuộc trò chuyện của cô này trên mạng xã hội LINE.

Mặc dù vậy, lập luận của cô này đã bị tòa án bác bỏ. Anh chồng được ly hôn và người vợ phải bồi thường 350.000 nhân dân tệ (hơn 1,2 tỷ đồng). 4 người đàn ông là nhân tình của người vợ cũng phải bồi thường các mức khác nhau.

Anh Wu phải bồi thường 50.000 nhân dân tệ (hơn 175 triệu đồng), với anh Zhang là 30.000 nhân dân tệ (hơn 105 triệu đồng), còn anh Xu và anh Liu mỗi người phải bồi thường 20.000 nhân dân tệ (hơn 70 triệu đồng).

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.