Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 11/04/2022 15:45 (GMT+7)

Chở 3 và không đội mũ bảo hiểm, hành động tiếp đó của 3 thiếu niên không biết nên khen hay trách?

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc không biết nên thương hay nên trách của 3 nam thiếu niên, nhanh chóng nhận về sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, khi tham gia giao thông trên đường, 3 thiếu niên này không những không những không đội mũ bảo hiểm mà còn chở 3 trên một xe máy.

Thế nhưng, hành động tiếp theo của 3 nam thiếu niên này đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Khi qua một ngã tư, thấy một người ăn xin ngồi ở dưới cột đèn tín hiệu, 3 thiếu niên này liền dừng xe lại và mở cốp xe, lấy ra một chút tiền và gửi đến người ăn xin này.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng tỏ vẻ bối rối trước 3 nam thiếu niên này, bởi lẽ, việc tham gia giao thông mà không tuân thủ luật thì rất đáng trách; thế nhưng, hành động ấm lòng với người xin ăn kia lại vô cùng đáng khen.

Chở 3 và không đội mũ bảo hiểm, hành động tiếp đó của 3 thiếu niên không biết nên khen hay trách? Ảnh 1

Cư dân mạng để lại khá nhiều bình luận xoay quanh sự việc này:

"Tuy ý thức còn kém nhưng mang trong mình tấm lòng thương người, dù sao các e ý cũng còn nhỏ, lại đang là cái tuổi thích bay, thích nhảy"

"Trong bản chất các em vẫn là những đứa trẻ tốt. Còn ai cũng đã từng trải qua cái thời nổi loạn của tuổi học sinh, thích thể hiện và ngông cuồng 1 chút"

"Giới trẻ giờ cũng đã có nhận thức về tình người rồi nhưng không đội mũ bảo hiểm với kẹp 3 thì vẫn phải nhắc nhở nhé".

Cùng chuyên mục

Tin mới