Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 09/10/2023 08:42 (GMT+7)

Chiêm tinh chỉ điểm: 3 chòm sao số đỏ không ai chơi lại, ăn nên làm ra

Theo dõi GĐ&PL trên

Từ nay đến cuối năm, 3 chòm sao ngập tràn may mắn, cơ hội đuổi tới, công thành danh toại, tiền bạc rủng rỉnh.

Bạch Dương

Chiêm tinh chỉ điểm: 3 chòm sao số đỏ không ai chơi lại, ăn nên làm ra Ảnh 1

Cuối năm 2023 cũng là lúc Bạch Dương đón nhận nhiều cơ hội hoành tráng và sự giúp đỡ của những người xuất sắc. May mắn này nếu Bạch Dương biết dũng cảm nắm bắt sẽ thuận lợi thu về nhiều thành công lớn.

Đồng thời, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ phát triển mạnh mẽ và có thể nhận được một cơ hội mới hoặc thăng tiến khả quan vào cuối năm, đặc biệt là dịp Tết âm lịch.

Sư Tử

Chiêm tinh chỉ điểm: 3 chòm sao số đỏ không ai chơi lại, ăn nên làm ra Ảnh 2

Là cung hoàng đạo may mắn cuối năm 2023, Sư Tử sẽ tỏa sáng với sự tự tin và quyến rũ của mình, thu hút sự ngưỡng mộ và chú ý của nhiều quý nhân.

Tính cách vốn nổi bật, phẩm chất hào phóng và hữu ích giúp chòm sao này tạo nên sự thu hút, nhận nhiều hỗ trợ từ thần may mắn. Sư Tử có thể nhận được một khoản tài sản bất ngờ vào cuối năm, có thể là tiền thưởng, tiền thừa kế hoặc tiền lãi đầu tư.

Thiên Bình

Chiêm tinh chỉ điểm: 3 chòm sao số đỏ không ai chơi lại, ăn nên làm ra Ảnh 3

Cuối năm 2023, Thiên Bình sẽ bước vào thời kỳ hoàng kim với vô vàn những cơ hội may mắn. Đời sống xã hội cũng như các mối quan hệ cá nhân được mở rộng, từ đó đem về nhiều cơ hội thăng tiến cho Thiên Bình.

Vũ trụ đang gửi đến rất nhiều cơ hội mới cho Thiên Bình. Từ hợp tác làm ăn, sự nghiệp thăng tiến cho đến tình duyên đều được mở ra.

Sự giàu có cũng sẽ tăng trưởng đều đặn, đặc biệt là về mặt đầu tư và lập kế hoạch tài chính, bạn sẽ có cơ hội đạt được các mục tiêu tài chính.

(Thông tin mang tính tham khảo)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tác hại của rượu bia không cồn
Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.
Điều gì đang chờ đón du khách trong ngày khai trương Vincom Mega Mall Grand Park?
Ngày 20/7 tới, Vincom Mega Mall Grand Park – trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên và lớn nhất miền Nam thiết kế theo chủ đề Park-in-Mall sẽ chính thức khai trương. Cư dân đại đô thị và du khách đang đếm ngược từng ngày đến thời điểm được thỏa đam mê mua sắm, vui chơi giải trí với loạt thương hiệu đình đám giữa không gian đầy màu sắc.