Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 13/09/2022 14:22 (GMT+7)

Chỉ với một bức ảnh, vợ chồng diễn viên Hồng Đăng để lộ tình trạng hôn nhân hiện tại?

Theo dõi GĐ&PL trên

Khác với nhiều đồn đoán trước đó trên mạng xã hội, cặp đôi Hồng Đăng - Anh Đào vẫn bền chặt bất chấp những ồn ào bủa vây. Mới đây, họ cùng nhau xuất hiện khá vui vẻ, tình cảm trong tiệc sinh nhật của diễn viên Mạnh Trường.

Sau vụ việc ồn ào của diễn viên Hồng Đăng tại nước ngoài, mọi động thái xung quanh anh đều nhận được nhiều sự quan tâm. Trong đó, bà xã Anh Đào của nam diễn viên cũng khiến nhiều người dành sự quan tâm không kém, nhất là sau khi Hồng Đăng trở về nước, đoàn tụ với gia đình.

Chỉ với một bức ảnh, vợ chồng diễn viên Hồng Đăng để lộ tình trạng hôn nhân hiện tại? Ảnh 1
Diễn viên Hồng Đăng.

Khác với nhiều đồn đoán trước đó trên mạng xã hội, cặp đôi Hồng Đăng - Anh Đào vẫn bền chặt bất chấp những ồn ào bủa vây. Họ thường xuyên xuất hiện khá vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau kể từ khi Hồng Đăng trở về nước.

Chỉ với một bức ảnh, vợ chồng diễn viên Hồng Đăng để lộ tình trạng hôn nhân hiện tại? Ảnh 2
Sau những ồn ào bủa vây, Anh Đào vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, đồng hành cùng chồng.

Mới đây nhất, trong dịp sinh nhật tuổi của mới của diễn viên Mạnh Trường, vợ chồng Hồng Đăng và Anh cũng có mặt tham dự. Cặp đôi cũng không ngần ngại khoe bức hình của cả hai gia đình trong buổi tiệc sinh nhật này. Trong đó, điều khiến nhiều người phải chú ý chính bức ảnh Hồng Đăng và Anh Đào ngồi sát cạnh nhau để lộ thần thái vô cùng vui vẻ.

Chỉ với một bức ảnh, vợ chồng diễn viên Hồng Đăng để lộ tình trạng hôn nhân hiện tại? Ảnh 3
Bà xã Hồng Đăng lộ thần thái vui vẻ, tình cảm cùng chồng dự sinh nhật Mạnh Trường.

Ở hiện tại, trên trang facebook cá nhân, Anh Đào cũng luôn chia sẻ thái độ tích cực, vui vẻ, làm hậu phương vững chắc cho chồng.

Có thể thấy, sau nhiều sự việc không vui xảy ra, bà xã Anh Đào đã ổn định về mặt tinh thần, cùng chồng vượt qua những lùm xùm trong cuộc sống.

Chỉ với một bức ảnh, vợ chồng diễn viên Hồng Đăng để lộ tình trạng hôn nhân hiện tại? Ảnh 4
Chỉ với một bức ảnh, vợ chồng diễn viên Hồng Đăng để lộ tình trạng hôn nhân hiện tại? Ảnh 5
Hồng Đăng đến dự sinh nhật Mạnh Trường.

Về phía Hồng Đăng, trước sự truy hỏi và thắc mắc của đông đảo khán giả về ồn ào đời tư vừa qua, nam diễn viên vẫn lựa chọn im lặng và thoải mái khoe những khoảnh khắc đời thường trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bão Mawar hướng về Philippines và Đài Loan
Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cho biết, ngày 25/5, bão Mawar đang trên đường di chuyển khỏi đảo Guam (vùng lãnh thổ thuộc Mỹ), hướng đến Philippines và Đài Loan (Trung Quốc), với sức gió lên tới 240 km/h.