Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/10/2022 10:07 (GMT+7)

Cháy lớn ở một nhà kho tại quận Hà Đông (Hà Nội)

Theo dõi GĐ&PL trên

Một nhà xưởng kết hợp làm kho ở quận Hà Đông (Hà Nội) bốc cháy dữ dội vào sáng nay (20/10), khói đen bao trùm cả khu vực.

Một nhà xưởng kết hợp làm kho ở quận Hà Đông (Hà Nội) bốc cháy dữ dội vào sáng nay (20/10), khói đen bao trùm cả khu vực.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ ngày 20/10, một đám cháy lớn, kèm theo từng cuộn khói đen bốc lên nghi ngút, xuất phát từ 3 nhà kho, kết hợp xưởng sản xuất có diện tích hàng nghìn mét vuông, đối diện một chung cư, gần chợ 365, phường Hà Cầu, Hà Đông (Hà Nội).

Người dân kịp thời báo cáo với cơ quan Công an và chính quyền địa phương. Theo phản ánh của người dân tại địa bàn, có người mắc kẹt bên trong đám cháy.

Đến 7h46, đám cháy vẫn bùng lên dữ dội, cột khói đen bốc cao cả trăm mét. Các lực lượng Cảnh sát PCCC đang nỗ lực dập lửa, khống chế đám cháy.

tm-img-alt
Hiện trường vụ cháy (Ảnh: Internet)

Đến 8h30, ngọn lửa vẫn cháy đỏ bên trong kho. Có ít nhất 2 nhà kho đã bị thiêu rụi. Được biết đây là khu vực cho thuê kho, xưởng. Bên trong các nhà kho này chứa nhiều các loại hàng như sơn, đồ điện tử, đồ tiêu dùng...

Xác nhận thông tin trên, Công an thành phố Hà Nội cho biết, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp của Công an thành phố, Công an quận Hà Đông và các địa bàn lân cận đã có mặt tại hiện trường, tiến hành biện pháp dập lửa, cứu người, di chuyển đồ vật có giá trị ra khỏi khu vực đám cháy.

Thông tin với báo chí, chỉ huy Công an phường Hà Cầu cho biết, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Lực lượng chức năng đang tiếp tục tiến hành dập lửa, ngăn cháy lan đặc biệt tìm kiếm, xác định xem có người mắc kẹt hay không.

Cùng chuyên mục

Chiều nay (12/7), TP.HCM đón mưa lớn
Theo dự báo của Đài khí tượng thủy văn Nam Bộ, thời tiết TP.HCM hôm nay 12/7, sáng đến trưa trời nắng, về chiều tối có mưa lớn trên diện rộng, nguy cơ ngập úng ở những nơi vùng trũng thấp.

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.