Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 09/07/2024 06:57 (GMT+7)

Chàng trai Việt 29 kết hôn với người phụ nữ 53 tuổi, chăm sóc 4 con riêng khiến thế giới cảm phục

Theo dõi GĐ&PL trên

Thời điểm quyết định cưới cô Hương, anh Đức mới chỉ 21 tuổi.

Cách đây 4 năm, cộng đồng mạng được phen ngỡ ngàng trước câu chuyện tình yêu "cô - cháu" của một cặp đôi tại Thái Nguyên. Theo đó, nhân vật chính là anh Nguyễn Công Đức (SN 1991) và cô Ngôn Thị Hương (SN 1967).

Thời điểm nổi tiếng, anh Đức lên tiếng xác nhận anh chính là người đăng tải khoảnh khắc tình tứ của cả 2 lên mạng xã hội. Vì thế netizen mới biết đến một cặp đôi "đũa lệch" tại Thái Nguyên.

Chàng trai Việt 29 kết hôn với người phụ nữ 53 tuổi, chăm sóc 4 con riêng khiến thế giới cảm phục Ảnh 1
Anh Đức và cô Hương thời điểm nổi tiếng cõi mạng.

Anh Đức cho biết, cô Hương vốn trải qua 2 lần đò, có 4 người con riêng. Cả hai quen nhau từ năm 2012 thông qua một lần gọi nhầm số. Sau đó cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm và quyết định tiến tới hôn nhân.

Tuy nhiên để đến được với nhau, anh Đức phải chịu rất nhiều áp lực từ phía 2 bên gia đình, sự dị nghị của xã hội. "Tình yêu của mình và vợ bất chấp định kiến xã hội và tuổi tác. Mình thấy cả hai có chung quan điểm sống, cuộc sống vất vả mưu sinh, thiếu thốn tình cảm nên quyết định đến với nhau", anh Đức bộc bạch.

Về lý do chọn một người phụ nữ hơn nhiều tuổi làm vợ, anh cho biết: "Mình thấy được ở vợ tính cách thật thà, bao dung. Đặc biệt mình thương vì vợ thiệt thòi nhiều về mặt tình cảm. Mình muốn bù đắp cho những thiếu thốn mà vợ trải qua".

Chàng trai Việt 29 kết hôn với người phụ nữ 53 tuổi, chăm sóc 4 con riêng khiến thế giới cảm phục Ảnh 2
Cặp đôi từng bị gia đình phản đối.

Sau tất cả, cặp đôi đã nhận được sự chấp thuận từ 2 bên gia đình. Họ đã nên duyên vợ chồng hơn một thập kỷ, trải qua không ít khó khăn nhưng luôn ở bên nhau.

Anh Đức cũng tâm sự chỉ mong muốn bản thân luôn mạnh khỏe để chăm sóc các con riêng của vợ. Điều đó khiến không ít ngưỡng mộ tình cảm của chàng trai trẻ dành cho vợ lớn tuổi.

Chuyện tình đũa lệch của anh Đức còn được báo chí nước ngoài ca ngợi vào năm 2021. Cụ thể, trang Toutiao của Trung Quốc đã đăng một bài viết với tựa đề: “Thanh niên 29 tuổi kết hôn với người phụ nữ 53 tuổi, còn muốn chăm sóc 4 người con riêng của vợ”.

Nội dung bài báo ghi rõ: "Người ta nói rằng tình yêu có thể vượt qua tuổi tác, vùng miền và chủng tộc. Trong xã hội ngày nay, tình yêu giữa già và trẻ không còn là điều gì mới mẻ, ở Việt Nam, một người đàn ông 29 tuổi lấy vợ 53 tuổi.

Vợ anh ta từng lỡ dở hôn nhân và có 4 người con. Nhiều cư dân mạng cho rằng: Đó mới là tình yêu đích thực".

Chàng trai Việt 29 kết hôn với người phụ nữ 53 tuổi, chăm sóc 4 con riêng khiến thế giới cảm phục Ảnh 3
Song họ vẫn vượt qua để chạm tới hạnh phúc.

Sau thời gian dài gây bão mạng, cặp đôi "cô - cháu" không còn xuất hiện trên mạng xã hội nhiều như trước. Vì thế, thông tin của họ không được tiết lộ nhiều.

Song người quen cho biết họ vẫn ở bên nhau. Thậm chí họ cùng động viên nhau vượt qua khó khăn về mọi mặt tại thời điểm COVID-19 diễn biến phức tạp. Sau đó, họ tiếp tục cuộc sống thường ngày, yêu thương lẫn nhau khiến không ít người cảm phục.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.