Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 06/05/2021 06:37 (GMT+7)

Chàng trai ném bạn gái xuống từ tầng 12 rồi gieo mình tự vẫn

Đoạn video được người dân gần đó ghi lại cho thấy, cặp đôi lần lượt rơi xuống từ cửa sổ tầng 12 trước khi các nhà chức trách được gọi đến hiện trường.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào ngày 27/4 tại thành phố Santa Cruz, Bolivia. Nạn nhân là anh Dagner Rojas và chị Sarah Arauco, những người từng tham gia một chương trình truyền hình địa phương đã ngừng phát sóng mang tên ‘Calle 7'. 

Sau chương trình này, cặp đôi trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và Sarah tự hào khi có 23.900 người theo dõi trên Instagram. 

Chàng trai ném bạn gái xuống từ tầng 12, hành động sau đó càng ghê rợn hơn Ảnh 1
Dagner Rojas.
Chàng trai ném bạn gái xuống từ tầng 12, hành động sau đó càng ghê rợn hơn Ảnh 2
Sarah Arauco.

Theo tờ báo địa phương Milenio, những người hàng xóm cho biết, họ đã nghe thấy cặp đôi cãi nhau trước khi cả hai được nhìn thấy rơi xuống từ tầng 12. Khoảnh khắc kinh hoàng đó cũng được những người hàng xóm ghi lại.

Chàng trai ném bạn gái xuống từ tầng 12, hành động sau đó càng ghê rợn hơn Ảnh 3
Khoảnh khắc Dagner Rojas nhảy ra khỏi cửa sổ tầng 12 sau khi ném bạn gái. 

Đoạn video cho thấy, Rojas ném Sarah ra khỏi tầng 12, cô bị treo lơ lửng ở đó một khoảng thời gian ngắn trước khi rơi xuống. Chỉ vài phút sau, Rojas cũng gieo mình qua cửa sổ tầng 12 để tự sát. Cả hai đều được xác nhận đã chết khi va chạm mặt đất và chịu một số vết thương khủng khiếp. 

Chàng trai ném bạn gái xuống từ tầng 12, hành động sau đó càng ghê rợn hơn Ảnh 4
Cặp đôi từng tham gia một chương trình truyền hình địa phương.
Chàng trai ném bạn gái xuống từ tầng 12, hành động sau đó càng ghê rợn hơn Ảnh 5
Cặp đôi đã lên kế hoạch kết hôn vào tháng 5 năm nay. 

Hiện các nhà chức trách đang điều tra theo hướng giết người tự sát nhưng từ chối đưa thêm chi tiết. Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết, mặc dù Rojas hay ghen tuông nhưng cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào tháng 5 năm nay.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tắm biển với gia đình, bé 5 tuổi đuối nước
Khoa Nhi – Bệnh viện viện Bãi Cháy đã tiếp nhận điều trị cho một trường hợp trẻ suy hô hấp, viêm phổi nguy kịch do đuối nước chỉ vì một vài phút sự bất cẩn của phụ huynh khi cho trẻ đi tắm biển.