Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 24/01/2021 15:41 (GMT+7)

Chân dung Lương 'pê đê' điều hành môi giới mại dâm 7000 USD: Nghiện ma túy, khuôn mặt nhiều lần sửa

Ngày 24/1, Công an thành phố Hà Nội đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi 'môi giới mại dâm' do 'ông trùm' Phan Thanh Lương (25 tuổi, quê Quảng Bình) điều hành.

Lương là đối tượng nghiện ma túy đã nhiều năm. Mặc dù là nam giới nhưng ông trùm điều hành đường dây môi giới mại dâm lên tới 7.000 USD lại thích đồ của phụ nữ, trang điểm phấn son nên được “người trong giới” gọi là Lương “pê đê”, cùng “nghệ danh” là Quỳnh Như.

Gương mặt Lương đã qua chỉnh sửa lại sử dụng tên gọi con gái là “Quỳnh Như”… nên trong quá trình điều tra đã gây khó khăn cho các trinh sát.

Chân dung Lương 'pê đê' điều hành môi giới mại dâm 7000 USD: Nghiện ma túy, gương mặt nhiều lần chỉnh sửa Ảnh 1
Đối tượng Phan Thanh Lương.

Trước đó, khuya 21/1, trinh sát Phòng 4 cùng Công an Hà Nội bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại một căn hộ chung cư ở quận Ba Đình.

Từ lời khai của người liên quan, Cục Cảnh sát hình sự xác định Lương đã tổ chức cho các cô gái bán dâm trong căn hộ trên. Khi bị triệu tập, nghi phạm thừa nhận đã môi giới mại dâm.

Khám xét nơi ở của Lương tại quận Thanh Xuân (Hà Nội), cảnh sát thu giữ nhiều tang vật liên quan vụ án và một lượng ma túy.

Lương khai nhận thường xuyên sử dụng các tài khoản mạng xã hội để trao đổi với người bán dâm và người mua dâm để thỏa thuận hình thức, giá cả... 

Sau đó, Lương nhắn tin địa chỉ cho người mua dâm hoặc người mua dâm thông tin cho Lương biết địa chỉ, Lương sẽ điều gái bán dâm đến. Nếu khách mua dâm muốn đi s.e.x tour thì đối tượng sẽ điều gái bán dâm đi tour tại các khu du lịch trong cả nước.

Giá mua dâm dao động từ 20 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc s.e.x tour từ 5.000 USD đến 7.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm. 

Trong đường dây môi giới mại dâm của Lương có một số người đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội và hàng trăm nghìn người theo dõi Facebook cá nhân tham gia bán dâm.

Cùng chuyên mục

Tin mới