Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 15/12/2020 14:12 (GMT+7)

Cạn lời với hình ảnh người phụ nữ đi xin tiền chữa bệnh, nhưng sau đó 'đích' đến lại là... tiệm vàng

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới được chia sẻ trên mạng xã hội ít giờ qua đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, khi một cô gái vừa đi ăn xin nhưng một lúc sau lại thấy có mặt trong tiệm vàng.

Chắc hẳn ở những thành phố lớn, việc thấy cảnh ăn xin ở những ngã tư, khu phố ăn uống không còn xa lạ gì, có những lúc ngồi thưởng thức những món ăn vỉa hè liên tục gặp cá nhóm người ăn xin. Chẳng biết ai là thật, ai là giả nhưng chắc hẳn qua nhiều "cú lừa" dân tình đã có sự cảnh giác trước tình trạng ăn xin này.

Đến cạn lời với hình ảnh người phụ nữ đi xin tiền chữa bệnh, nhưng sau đó "đích" đến lại là.. tiệm vàng - Ảnh 1.

Ấy thế nhưng một bức ảnh trên mạng xã hội vừa mới được chia sẻ mặc dù chưa được kiểm chứng nhưng cũng đã gây sốc cho không ít người, hình ảnh chụp lại một người phụ nữ sinh đẹp cầm theo tấm bảng đứng trước quán ăn, tấm bảng được cô gái cầm theo có nội dung rằng:"Tôi bị thiếu máu não, tôi xin tiền đi điều trị bệnh ạ. Dạ anh chị xin giúp đỡ tôi ạ". 

Nhìn người phụ nữ trẻ đẹp lại bị bệnh cần sự giúp đỡ, không ít người đã thể hiện sự quan tâm bằng việc hỗ trợ chút tiền cho người phụ nữ này. Tuy nhiên ngay sau đó cũng chính người phụ nữ này, với bộ trang phục quần áo và mũ màu xám đã có mặt ở tiệm vàng và vô tư thử một chiếc vòng tay "không phải dạng vừa". 

Đến cạn lời với hình ảnh người phụ nữ đi xin tiền chữa bệnh, nhưng sau đó "đích" đến lại là.. tiệm vàng - Ảnh 2.
Đến cạn lời với hình ảnh người phụ nữ đi xin tiền chữa bệnh, nhưng sau đó "đích" đến lại là.. tiệm vàng - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, dân mạng còn bắt gặp cô gái đi "làm" bằng chiếc xe tay ga giá trị cũng không hề nhỏ. Phía dưới phần bình luận dân tình khẳng định việc kiểm tiền trên sự thương cảm của người khác quả thật là một việc "hái ra tiền" chẳng mất chút công sức nào, tuy vậy đây là một hành động trái đạo đức.

Đến cạn lời với hình ảnh người phụ nữ đi xin tiền chữa bệnh, nhưng sau đó "đích" đến lại là.. tiệm vàng - Ảnh 4.

Không ít thành viên khác còn nhận ra ngay "người quen" khi cô gái này không những đã nhiều lần đi ăn xin ở quận 7, TP HCM mà đã có người thấy cô còn đi "công tác" ra tận ngoài Bắc để kiếm tiền bằng việc ăn xin. Sau những hình ảnh về việc "biến hình" từ người không có tiền chữa bệnh, trở thành người có điều kiện khi thản nhiên đi mua vàng mới thấy "giang hồ" hiểm ác đến mức nào.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.