Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 03/06/2024 14:20 (GMT+7)

Cách sử dụng AI để tìm kiếm các địa điểm ăn uống vui chơi trên Google Maps

Theo dõi GĐ&PL trên

Google Maps được tăng cường mạnh mẽ nhờ ứng dụng web AI miễn phí Top-Rated.

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm địa điểm ăn uống hay vui chơi trên Google Maps? Top-Rated.online, một công cụ AI mới ra mắt, hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề này.

Top-Rated.online là một ứng dụng web miễn phí, hoạt động trên mọi thiết bị. Nó cho phép người dùng tìm kiếm các địa điểm được đánh giá cao nhất tại một thành phố cụ thể, dựa trên dữ liệu từ Google Maps.

Cách sử dụng AI để tìm kiếm các địa điểm ăn uống vui chơi trên Google Maps - 1
Giao diện của ứng dụng web Top-Rated.online.

Điểm đặc biệt của Top-Rated.online là khả năng lọc thông tin thông minh. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm theo khu vực, loại hình ẩm thực, giá cả và nhiều tiêu chí khác. Công cụ này còn cung cấp tóm tắt về địa điểm và những món ăn được đánh giá cao bởi người dùng khác.

Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, Top-Rated.online giúp việc tìm kiếm địa điểm trên Google Maps trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng mới, một quán cà phê độc đáo hay một địa điểm vui chơi thú vị, Top-Rated.online sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Đây là một ví dụ điển hình cho thấy AI đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào cuộc sống, mang đến những tiện ích thiết thực cho người dùng.

Cùng chuyên mục

Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Đèn MINLED: Thương hiệu gắn liền với sự Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả
Trước nhịp sống xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu chiếu sáng không chỉ đơn thuần để phục vụ mục đích sinh hoạt mà còn nâng tầm thẩm mỹ cho không gian sống. Hiểu được điều này, đèn MINLED ra đời và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, góp phần kiến tạo nên những không gian sang trọng.
5 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu chính hãng, cao cấp
Ghế văn phòng nhập khẩu có chất lượng cao, mang lại cảm giác thoải mái cho người ngồi. Điều này hỗ trợ người lao động tập trung trí tuệ, làm việc hiệu quả. Bạn muốn chiêm ngưỡng các sản phẩm tiêu biểu, đạt chuẩn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.
4 bước xử lý khéo khi từ chối nhận việc
Trên thực tế, có khá nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến bạn không thể đồng ý với lời mời làm việc của các công ty. Đứng trước nhiều cơ hội khác nhau, tất nhiên bạn phải cần phải cân đo đong đếm nhiều yếu tố mới quyết định chọn công việc nào, bỏ qua công việc nào.

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.