Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 08/12/2022 10:46 (GMT+7)

Nhã Phương tiết lộ sự thật bất ngờ về Trường Giang và ái nữ Destiny

Theo dõi GĐ&PL trên

Nữ diễn viên tâm sự ái nữ càng lớn càng quất quít và "mê" ba Trường Giang.

Trường Giang - Nhã Phương là cặp vợ chồng đình đám của showbiz Việt. Cặp đôi kết hôn vào năm 2018. Không lâu sau, họ đón con gái đầu lòng là bé Destiny. Các chủ đề về gia đình của cặp đôi nghệ sĩ, đặc biệt là bé Destiny luôn nhận được sự chú ý và quan tâm từ khán giả.

Nhã Phương tiết lộ sự thật bất ngờ về Trường Giang và ái nữ Destiny Ảnh 1
Nhã Phương tiết lộ con gái rất mê ba, cho rằng mẹ không vui bằng ba.

Mới đây, trong một clip ghi lại buổi trò chuyện cùng một người bạn thân thiết, Nhã Phương có tiết lộ đặc biệt về Trường Giang và ái nữ Destiny. Nữ diễn viên tâm sự ái nữ càng lớn càng quất quít và "mê" ba Trường Giang. Gần đây, Trường Giang phải đi quay xa nhà nhiều ngày liền, còn Destiny thì phải ở nhà cùng Nhã Phương để đi học, chỉ cuối tuần mới được đi thăm ba. Một tối nọ, khi nữ diễn viên đang chuẩn bị cho con ngủ, cô bé bất ngờ đòi ba.

Nhã Phương tiết lộ sự thật bất ngờ về Trường Giang và ái nữ Destiny Ảnh 2

"Bình thường khoảng hơn 8h bé đã đi ngủ, nhưng hôm qua trằn trọc đến 10h hơn mới ngủ. Đó là bởi vì bé rất là thương ba, mà ba lại đi quay xa dưới tận Hồ Tràm. Bé ở nhà với tôi. Bé nói nhớ ba, nhưng cuối tuần tôi mới đưa bé xuống thăm ba được vì trong tuần phải đi học. Trước khi đi ngủ tôi có thoa kem dưỡng ẩm cho con, thì bé không chịu, chỉ đòi ba thoa. Bình thường ba ở nhà chăm bé dữ lắm, chơi chung, thoa kem, cột tóc... cho bé nên bé rất "mê" ba", Nhã Phương tâm sự.

Nhã Phương tiết lộ sự thật bất ngờ về Trường Giang và ái nữ Destiny Ảnh 3

Nữ diễn viên còn tiết lộ thêm nhận xét của ái nữ: "Mẹ không vui, ba vui hơn" khiến cô "dở khóc dở cười". Nhã Phương cho biết bé Destiny rất giống Trường Giang: "Con gái hài hước y như ba, thông minh, lanh lợi lắm". Nhã Phương cảm thấy nhiều lúc bản thân như người dư thừa vì con gái và ông xã quá ăn ý, đùa giỡn bên nhau.

Con gái đầu lòng của Nhã Phương và Trường Giang có tên thân mật ở nhà là Destiny. Cách đây ít lâu, trên một chương trình truyền hình, Trường Giang cũng lần đầu tiên tiết lộ tên thật của bé là Võ Thanh Thiên Ý. Trong những lần hiếm hoi tiết lộ dung mạo của ái nữ, Trường Giang và Nhã Phương nhận về nhiều lời khen ngợi, nhận xét dung mạo ái nữ hệt như "bản sao" của ba.

Nhã Phương tiết lộ sự thật bất ngờ về Trường Giang và ái nữ Destiny Ảnh 4
Destiny được nhận xét là có dung mạo "y hệt" ba Trường Giang.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.