Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 24/11/2022 13:55 (GMT+7)

Bộ ảnh đẹp xuất thần Hoa hậu Ngọc Châu bị Miss Universe 'từ chối'

Theo dõi GĐ&PL trên

Bộ ảnh mang tên Flame of Phoenix quyền lực của Ngọc Châu được gửi cho tổ chức Miss Universe nhưng bị từ chối.

Vừa qua, cộng đồng nhan sắc đã có một phen "xỉu lên xỉu xuống" với bộ ảnh mới nhất của Hoa hậu Ngọc Châu trên trang chủ của Miss Universe Vietnam. Nhiều người đã thắc rằng tại sao những bức ảnh thần sầu này của nàng hậu không được trở thành ảnh profile chính thức của cô tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Bộ ảnh đẹp xuất thần Hoa hậu Ngọc Châu bị Miss Universe 'từ chối' Ảnh 1

Đứng trước những câu hỏi của đông đảo netizens, ông Bảo Hoàng - đại diện công ty của người đẹp Tây Ninh đã tiết lộ rằng bộ ảnh này mới là bộ ảnh chính thức được gửi cho cuộc thi nhưng tiếc thay tổ chức Miss Universe đã từ chối, vì vậy ê-kíp buộc phải gửi lại một bộ ảnh khác mang tông chủ đạo màu bạc ánh kim.

Bộ ảnh đẹp xuất thần Hoa hậu Ngọc Châu bị Miss Universe 'từ chối' Ảnh 2
Ảnh được duyệt (trái) và ảnh bị từ chối (phải) so về mức độ beauty queen thì bức ảnh do ê-kíp nàng hậu lựa chọn có phần nhỉnh hơn hẳn. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc lý do vì sao tổ chức Miss Universe đã bỏ lỡ một tác phẩm "đỉnh của chóp" thế này từ đại diện Việt Nam.

Theo Miss Universe Vietnam, bộ ảnh mang tên Flame of Phoenix chính thức của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Sắc đỏ được chọn là tông chủ đạo, được lấy cảm hứng từ những ngọn lửa của Phượng Hoàng. Tinh thần mà Hoa hậu Ngọc Châu đem lại sẽ là một Vinawoman, đầy mạnh mẽ, độc lập và luôn hướng về tương lai.

Thêm nữa, Phượng Hoàng được chọn là "linh vật" của bộ ảnh có ý nghĩa rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ nỗ lực và quyết tâm hết mình để chinh chiến cho màu cờ sắc áo tại đấu trường quốc tế. Đồng thời, chắp cánh ước mơ đem về vương miện Miss Universe đầu tiền về cho quê hương.

Bộ ảnh đẹp xuất thần Hoa hậu Ngọc Châu bị Miss Universe 'từ chối' Ảnh 3
Bộ ảnh đẹp xuất thần Hoa hậu Ngọc Châu bị Miss Universe 'từ chối' Ảnh 4
Bộ ảnh đẹp xuất thần Hoa hậu Ngọc Châu bị Miss Universe 'từ chối' Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới