Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 02/10/2023 14:24 (GMT+7)

Biệt Dược Đen tập 13: Bị công an bắt tới nơi, Long vẫn lo tranh chấp với Cường

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong Biệt Dược Đen tập 13, công an đã có đủ bằng chứng để bắt bố con ông trùm ma túy Phi – Long.

Preview Biệt Dược Đen tập 13 hé lộ lời khai quan trọng của Bình – người quản lý quán bar nơi Vương (Tuấn Anh) bị sát hại trước đó.

Ban đầu Bình còn chưa có ý định khai thật do sợ thế lực của ông Phi (Vĩnh Xuyên) và Long (Bình An). Tuy nhiên, sau khi được bố khuyên nhủ và phía công an hứa sẽ bảo vệ bố mình chu toàn thì Bình mới thực sự tiết lộ những điều mình luôn giữ kín.

Theo đó, trước khi Vương chết, Long đã cho Vương sử dụng khá nhiều nước khoái. Điều này lý giải nụ cười kỳ lạ của cựu thủ lĩnh Cityboys khi bỏ mạng.

Biệt Dược Đen tập 13: Bị công an bắt tới nơi, Long vẫn lo tranh chấp với Cường Ảnh 1
Phía công an tin rằng đã có đủ bằng chứng để bắt bố con Phi - Long.

Lúc này, công an cũng điều tra được, trong 20 năm qua có 8 trường hợp nạn nhân chết với nụ cười kỳ lạ, trong đó có Giang - người tình của ông Phi. Các nạn nhân được kết luận là chết do sốc thuốc vì dùng ma túy quá liều. Trong khi đó, Bình khai đã nhận hàng từ Long.

Thu thập đủ các bằng chứng và có lời khai quan trọng của Bình, phía công an quyết định vây bắt bố con Phi – Long.

Ông Phi dường như linh cảm được việc chẳng lành nên nhanh chóng cảnh báo con trai: "Mày phải đi rồi". Khi phát hiện bị công an đuổi theo, Long lái xe lòng vòng và đột ngột lao xuống hầm chung cư.

Biệt Dược Đen tập 13: Bị công an bắt tới nơi, Long vẫn lo tranh chấp với Cường Ảnh 2
Ông Phi muốn con trai chạy trốn.

Công an lập tức thêm người chi viện và khám nhà Long nhưng không thấy dấu vết của ông Phi. Tuyển nhận định đối tượng nấp trên xe của Long nên ra lệnh chặn bắt ngay lập tức.

Trước đó, ở một diễn biến khác của Biệt Dược Đen tập 13, Long vẫn khá dương dương tự đắc vì tin rằng công an không thể lần ra dấu vết những việc làm phi pháp của mình.

Biệt Dược Đen tập 13: Bị công an bắt tới nơi, Long vẫn lo tranh chấp với Cường Ảnh 3
Biệt Dược Đen tập 13: Bị công an bắt tới nơi, Long vẫn lo tranh chấp với Cường Ảnh 4
Trước đó Long vẫn còn khá mạnh miệng khi tranh chấp với Cường.

Thậm chí, anh chàng còn tranh chấp với Cường (Hoàng Anh Vũ) về số tiền quỹ lên với vài chục triệu USD của Cityboys. Long tự tin rằng nếu thực sự mình biển thủ quỹ đã bị công an bắt từ lâu rồi. Tuy nhiên, lời biện hộ này không khiến Cường tin phục.

Biệt Dược Đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.