Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 03/03/2022 11:38 (GMT+7)

Bị tố bỏ con đi quay show, Hòa Minzy nói gì?

Theo dõi GĐ&PL trên

Hòa Minzy ghi trọn 10 điểm thanh lịch khi đáp trả lời mỉa mai bỏ con đi quay show 'Sao Nhập Ngũ' của một cư dân mạng.

Sau khi cập nhật ảnh đại diện quảng bá cho chương trình Sao nhập ngũ 2022 trên trang cá nhân, Hòa Minzy liên tục nhận được những lời động viên, khích lệ từ người hâm mộ.

Bị tố bỏ con đi quay show, Hòa Minzy nói gì?
Hòa Minzy

- “Xinh đẹp yêu quá cô chiến sĩ”.

- “Yêu Hòa ghê, xinh xắn đáng yêu”.

- “Chào cô gái mạnh mẽ và xinh đẹp. Thật nhiều sức khỏe em nhé”

- “Mẹ Hòa xinh ngời ngời ạ”.

Thế nhưng, rừng bình luận lời hay ý đẹp trên lại bị gián đoạn bởi một bình luận kém duyên của cư dân mạng: "Đi vậy rồi ai chăm con". Không chọn cách làm lơ qua chuyện, giọng ca Rời bỏ ngay lập tức giải đáp thắc mắc cho người nọ: "Em đi có 1 tuần thôi ạ. Em đi từ năm ngoái rồi".

Bị tố bỏ con đi quay show, Hòa Minzy nói gì?

Động thái này của Hòa Minzy nhận được sự tán thưởng, khen ngợi từ người hâm mộ. Bởi câu hỏi: "Đi vậy rồi ai chăm con” tưởng chừng là đơn giản nhưng đặt trong bối cảnh "đường ai nấy đi" với bạn trai thiếu gia Minh Hải hiện tại thì lại mang hàm ý mỉa mai, chê trách nữ ca sĩ sinh năm 1995 không làm tròn bổn phận của một người mẹ.

Bị tố bỏ con đi quay show, Hòa Minzy nói gì?

Nhìn ra câu hỏi có ý mỉa mai, chế giễu bản thân nhưng Hòa Minzy không hề tức giận. Bà mẹ một con đáp lại người hỏi bằng một thái độ thân thiện, hòa nhã kèm theo chút hóm hỉnh khi thêm kí hiệu “kkk” cuối câu (kí hiệu dùng để chỉ tiếng cười mà giới trẻ ngày nay thường sử dụng).

Đúng như Hòa Minzy nói, chương trình Sao Nhập Ngũ 2022 đã được quay từ trước khi công bố thông tin chia tay Minh Hải, nên việc này sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến việc chăm sóc bé Bo của người đẹp cả.

Cùng chuyên mục

Tin mới